Tin tức

Tin tức

4 ưu điểm vượt trội của sản xuất viên nén bao phim

25/05/2021

Dược phẩm là vật phẩm thiết yếu trong cuộc sống con người. Ngày càng có nhiều viên nén bao phim được sản xuất, đưa ra thị trường. Sự phổ biến của viên nén bao phim trên thị trường đã thúc đẩy nhiều doanh nghiệp tiến hành kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 ưu điểm vượt trội của sản xuất viên nén bao phim nhé!

null

Viên nén bao phim là dạng bào chế dược phẩm phổ biến hiện nay

Viên nén bao phim là gì?

Viên nén bao phim, nghe có vẻ xa lạ với nhiều người nhưng thực ra đây lại là dạng dược phẩm phổ biến nhất. Dược phẩm sử dụng qua đường uống có 2 loại chính. Đó là dạng lỏng và dạng rắn. Dạng lỏng gồm siro, hỗn dịch, uống nhỏ giọt,…. Dạng rắn gồm viên nang, viên nén trần và viên nén bao phim.

viên nén bao phim có lớp vỏ bọc ở ngoài thường là đường hoặc một lớp phim mỏng. Việc sản xuất viên nén bao phim sẽ tùy theo ý muốn của nhà sản xuất. Công dụng lớn nhất của lớp vỏ phim này chính là không để bị tan khi đến dạ dày. Và nó chỉ tan ra hoặc bắt đầu phóng thích hoạt chất khi đi đến ruột.

null

Viên nén bao phim

Nhờ lớp phim mà viên nén không bị dạ dày phân hủy và nhờ đó không gây tổn hại niêm mạc dạ dày. Đây là dạng được sử dụng hết sức phổ biến trong cộng đồng. Có thể uống lúc đói, hay no. Tuy nhiên, không được bóc lớp vỏ phim để lấy bột bên trong hòa tan cho dễ uống. Bởi như vậy, viên nén sẽ bị dịch dạ dày phân hủy thành những thứ không có tác dụng nữa. Như vậy, mục đích chữa bệnh sẽ không đạt được, thậm chí dạ dày sẽ bị tổn hại, ‘bào mòn’.

Sản xuất viên nén bao phim đem lại lợi nhuận cao

Tại các nhà máy gia công dược phẩm sẽ được trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Dây chuyền sản xuất khép kín, hiệu quả giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất. Đặc biệt với viên nén bao phim. Một lúc có thể sản xuất ra số lượng lớn, đem lại năng suất cao, giúp doanh nghiệp thu về nguồn lãi lớn.

Với các nhà kinh doanh, đầu tư, phải nhìn thấy lợi nhuận người ta mới làm. Và nguồn lợi nhuận từ sản xuất viên nén bao phim đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. viên nén bao phim là dạng dược phẩm phổ biến trên thị trường. Các sản phẩm thực phẩm chức năng, viên nén xương khớp, viên nén tiêu hóa,… được làm dưới dạng bao phim đều rất phổ biến.

Ưu điểm khi sử dụng của viên nén bao phim khiến nhiều người cảm thấy hài lòng và như vậy gia tăng mức tiêu thụ sản phẩm này. Vì vậy, không có lý do gì để doanh nghiệp không tiến hành đầu tư vào sản phẩm này cả.

Sản xuất viên nén bao phim giúp gia tăng khả năng cạnh tranh

null

Đẩy mạnh khả năng cạnh tranh

Đứng trước nhu cầu sử dụng dược phẩm to lớn của người dân, hàng nghìn sản phẩm đã được làm ra mỗi ngày. Nhờ thế mà thị trường dược phẩm đã và đang trở nên hết sức sôi động. Sản phẩm ngoại, sản phẩm đông y,… xuất hiện nhiều và đa dạng. Các tiệm được mở từ thành phố đến nông thôn. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân.

Trước sự phổ biến như vậy lại tạo nên một khó khăn, thách thức với doanh nghiệp. Đó là làm sao để sản phẩm của mình nhận được sự đón nhận của thị trường?

Câu trả lời đó chính là chất lượng và an toàn. Trước tình hình dược phẩm có mặt ở mọi nơi như hiện nay, để được người tiêu dùng tin tưởng, sản phẩm đó phải là sản phẩm có tính đột phá, ưu việt, sử dụng lại an toàn, không gặp tác dụng phụ. Và sản xuất gia công viên nén bao phim sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Sản xuất viên nén bao phim xứng tầm dược phẩm quốc tế

Các nước trên thế giới có nền y học rất phát triển. Công nghệ dược phẩm của họ cũng đạt được nhiều thành tựu to lớn. Trong khi đó, y học Việt Nam còn tương đối non trẻ, để có thể cạnh tranh là điều không dễ dàng.

Tiêu chuẩn GMP đã được áp dụng. Giúp nhà máy kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn, cam kết mang sản phẩm an toàn nhất đến tay người dùng. Như vậy, sản phẩm đó sẽ dễ dàng xâm nhập vào thị trường quốc tế hơn.

Với các nhà kinh doanh, ai cũng có mong muốn có thể phát triển doanh nghiệp mình vươn tầm thế giới. Tuy nhiên việc đó là không dễ dàng và không phải ai cũng có thể làm được. Tìm đến nhà máy sản xuất viên nén bao phim chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề đó.

Sản xuất viên nén bao phim bảo vệ hiệu quả sức khỏe người dùng

null

Sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Sức khỏe luôn quan trọng, và là tài sản quý báu của con người. Bệnh tật không ‘chừa’ một ai. Không có ai dám đảm bảo rằng cả đời này mình không bị bệnh, không phải uống cả. Sức khỏe con người cần phải luôn luôn được bảo vệ, được chăm sóc. 

Bên trong sử dụng những nguyên liệu đảm bảo, chất lượng, vỏ bọc phim bên ngoài an toàn, giúp bảo vệ dạ dày. Như vậy, sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Nhà máy sản xuất dược phẩm Genphar là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm niềm tin. Với nhà máy chất lượng chuẩn GMP, Genphar luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Mọi quy tắc GMP đều được Genphar thực hiện chính xác. Nhờ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng sản phẩm đầu ra.

Nguồn: https://genphar.vn

Liên hệ chúng tôi
Tag:
Chia sẻ:
0888.12.8855