Tin tức

Tin tức

Bí quyết tìm cơ sở gia công thực phẩm chức năng dạng nang tốt nhất Hà Nội

05/08/2020

Trong các dạng bào chế hiện nay, dạng nang là trong những dạng bào chế phổ biến nhất. Số lượng nhà máy được xây dựng ở Hà Nội rất nhiều. Bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bí quyết để tìm cơ sở gia công thực phẩm chức năng dạng nang tốt nhất Hà Nội.

Tình hình gia công thực phẩm chức năng dạng nang ở Hà Nội

null

Gia công thực phẩm chức năng dạng nang chuẩn GMP

Hà Nội là thủ đô của cả nước, mật độ dân số cao cùng mức sống tương đối ổn định và trình độ dân trí cao. Với những đặc điểm đó, họ là những người hiểu rõ về vai trò của thực phẩm chức năng trong việc bảo vệ sức khỏe. Đồng thời cũng sẽ là những người tiêu dùng sản phẩm thường xuyên.

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ở các thành phố lớn, đặc biệt ở Hà Nội luôn cao hơn hẳn những vùng khác. Vì thế, gia công thực phẩm chức năng ở Hà Nội cũng phát triển mạnh hơn những vùng khác.

Trong các dạng gia công phổ biến hiện nay, nang là dạng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Gia công thực phẩm chức năng dạng nang giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của mình, thu về lợi nhuận lớn.

Lựa chọn cơ sở gia công thực phẩm chức năng dạng nang chuẩn GMP

Đã nói ở trên, gia công thực phẩm chức năng dạng nang ở Hà Nội rất phát triển, có nhiều nhà máy đang hoạt động. Lựa chọn được nhà máy chất lượng để hợp tác sẽ giúp doanh nghiệp nắm được chìa khóa thành công.

Tiêu chuẩn GMP là tiêu chí rõ ràng và chính xác nhất để xác định một đơn vị có chất lượng hay không. Đây là hệ thống nhiều quy tắc khắt khe mà nhà máy cần tuân thủ để sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn với người dùng.

Máy móc, cơ sở vật chất hiện đại

null

Máy móc hiện đại

Sự đóng góp của máy móc là điều không thể không nhắc đến khi gia công thực phẩm chức năng dạng nang. Gia công dạng nang cần có nhiều loại máy móc chuyên dụng khác nhau. Như máy trộn, máy phun sấy, máy tạo vỏ nang, máy đóng nang,…cùng nhiều loại máy móc khác.

Tất cả máy móc đó cần phải được đồng bộ hóa, hiện đại và chất lượng. Chúng đảm bảo an toàn sản xuất và đem đến năng suất cao. Càng là những nhà máy chất lượng thì máy móc sử dụng sẽ càng hiện đại, tiên tiến hơn.

Nguồn nguyên liệu sử dụng được kiểm duyệt

Thực phẩm chức năng sử dụng nguyên liệu chính là các nguyên liệu đến từ tự nhiên. Chúng cần phải được kiểm duyệt cẩn thận trước khi được đưa vào khu vực sản xuất. Hàm lượng hóa chất tồn dư trên nguyên liệu không được vượt quá mức cho phép. Nhà máy cần phải mang nguyên liệu đi kiểm tra để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm làm ra.

Nguyên liệu không đảm bảo sẽ khiến sản phẩm bị ảnh hưởng toàn bộ. Vì vậy, GMP quy định rất khắt khe về việc kiểm duyệt nguyên liệu này. Doanh nghiệp bắt buộc không được bỏ qua bước này.

Quá trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt

null

Quy trình sản xuất đảm bảo

Đặc điểm nổi bật của tiêu chuẩn GMP là việc giám sát được thực hiện ở mọi giai đoạn. Trong GMP có quy định rõ ràng, toàn bộ quá trình sản xuất cần phải được giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt. Ghi chép các thông số, số liệu thường xuyên để tiện theo dõi.

Hành động giám sát quy trình sản xuất này sẽ giảm tỉ lệ rủi ro khi sản xuất xuống. Đảm bảo việc sản xuất diễn ra an toàn và hiệu quả như mong muốn của nhà máy và doanh nghiệp.

Môi trường sản xuất đảm bảo vệ sinh

Môi trường sản xuất ảnh hưởng nhiều tới chất lượng và các đặc tính của sản phẩm. Nhiệt độ, độ ẩm không khí hay ánh sáng nếu không được kiểm soát tốt đều có thể khiến sản phẩm không còn giữ được chất lượng ban đầu.

Nhà mày cần tiến hành đảm bảo các yếu tố đó, đồng thời giữ vệ sinh khu vực sản xuất. Đảm bảo vệ sinh môi trường sản xuất là giữ vệ sinh cho chính sản phẩm.

Tìm đến nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạng uy tín

Bên cạnh việc chất lượng, doanh nghiệp cũng cần phải chú ý đến vấn đề uy tín của nhà máy. Uy tín thể hiện ở ngay việc bàn giao sản phẩm đúng thời hạn. Ở việc tiến hành sản xuất, gia công đúng như cam kết ban đầu với khách hàng.

Những cơ sở uy tín sẽ hoạt động chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng đến khách hàng và cung cấp sản phẩm tốt nhất. Doanh nghiệp sẽ được nhiều lợi ích hơn khi hợp tác với những cơ sở gia công này.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạng nang chất lượng Genphar

null

Nhà máy Genphar chuẩn GMP

Nhà máy Genphar có đầy đủ điều kiện để trở thành nhà máy uy tín, chất lượng. Đây chính là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng doanh nghiệp tìm kiếm hợp tác. Phía nhà máy cam kết sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng dạng nang tại Genphar đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng hợp tác trước đó. Hy vọng mọi người có thể tìm được nhà máy chất lượng cho con đường kinh doanh của mình.

Liên hệ chúng tôi

đối tác hàng đầu

0888.12.8855