Tin tức

Tin tức

Bứt phá thành công với gia công thực phẩm chức năng dạng siro

07/08/2020

Trong các sự lựa chọn kinh doanh hiện nay, gia công thực phẩm chức năng dạng siro đang có được sự đầu tư lớn. Đầu tư chính xác sẽ giúp doanh nghiệp bứt phá được thành công, nhanh chóng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng dạng siro này nhé!

Gia công thực phẩm chức năng dạng siro đang trở nên phổ biến

null

Dạng siro đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Thực phẩm chức năng đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Theo thống kê, hiện trên cả nước có 20% người dân đang sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này. Và còn số đó sẽ còn gia tăng hơn nữa.

Điều đó mở ra một thị trường to lớn cho các nhà đầu tư. Nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng tìm cho mình con đường kinh doanh riêng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng này. Trong đó, có nhiều người lựa chọn gia công thực phẩm chức năng dạng siro và đã gặt hái được nhiều thành công.

Có đến hơn 10.930 sản phẩm đang được lưu hành trên cả nước. Sự phổ biến của thực phẩm chức năng là điều mà không cần phải là người trong ngành cũng có thể nắm được. Trên báo đài, tivi, các phương tiện truyền thông đại chúng đều quảng cáo về sản phẩm này. Người tiêu dùng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh quảng cáo sản phẩm ở mọi nơi.

Nếu nắm bắt được thời điểm này, doanh nghiệp sẽ dễ đạt được nhiều thành công.

Gia công thực phẩm chức năng dạng siro đáp ứng được nhu cầu của thị trường

Trẻ nhỏ là đối tượng sử dụng chính của thực phẩm chức năng dạng siro. Trẻ nhỏ có nhu cầu cao trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, cũng như bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Các sản phẩm vitamin, tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện biếng ăn,… đều là những sản phẩm trẻ nhỏ rất cần thiết để sử dụng. Nhu cầu của thị trường với những sản phẩm đó đang tăng cao và mạnh trong những năm gần đây.

Đáp ứng nhu cầu đó với việc đầu tư vào gia công thực phẩm chức năng dạng siro là sự lựa chọn chính xác. Kinh doanh sản phẩm mà thị trường đang có nhu cầu cao, doanh nghiệp sẽ thu về doanh thu lớn.

Bảo vệ sức khỏe cộng đồng với gia công thực phẩm chức năng dạng siro

null

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Từ trước đến nay, sức khỏe luôn là là tài sản quý báu nhất của con người. Người lớn có thể ý thức và rèn luyện sức khỏe, nhưng trẻ nhỏ thường chưa ý thức được điều đó. Bên ngoài có rất nhiều tác nhân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Nếu không được chăm sóc tốt, các yếu tố đó sẽ khiến tác động đến quá trình phát triển toàn diện của trẻ.

Các dạng thực phẩm chức năng khác như viên nang, viên nén,… thường khiến trẻ em sợ uống. Thay vào đó, sản phẩm dạng siro với vị ngọt, mùi thơm dịu sẽ giúp trẻ em dễ dàng uống hơn. Không cần phải bắt ép, trẻ vẫn có thể tự giác uống. Giúp phụ huynh giảm được phần nào vất vả khi cho con uống.

Tăng tốc thời gian thành công với gia công thực phẩm chức năng dạng siro chất lượng

Kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, doanh nghiệp cũng luôn hướng tới thành công. Thành công là mục tiêu cuối cùng cần phải hướng tới. Nhưng làm sao để đạt được thành công? Chúng ta đều biết thành công không dễ để đạt được. Nó đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và những sự lựa chọn chính xác của doanh nghiệp.

Khi đầu tư vào gia công thực phẩm chức năng dạng siro, ai cũng hy vọng có thể thành công, xây dựng được thương hiệu riêng. Để đạt được điều đó, chất lượng là điều không thể bỏ qua. Chất lượng sẽ làm nên thương hiệu, giúp doanh nghiệp có được lòng tin của người tiêu dùng.

Một khi có được sự tin tưởng đó, các sản phẩm sẽ dễ dàng được đón nhận, gia tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm. Tiêu thụ được càng nhiều, doanh thu thu về sẽ càng lớn. Đó chính là sự thành công bước đầu của doanh nghiệp.

Hợp tác với nhà máy gia công thực phẩm chức năng Genphar

null

Dây chuyền sản xuất siro của nhà máy Genphar

Làm thế nào để có được sự chất lượng đó? Doanh nghiệp nhất định phải tìm và hợp tác với những nhà máy chất lượng, chuẩn GMP. Và một địa chỉ đáng để bạn tin tưởng đó chính là nhà máy Genphar.

Năm 2019, nhà máy Genphar nhận được chứng nhận chuẩn GMP của Nhà nước. Nhà máy Genphar luôn tiến hành gia công, sản xuất chất lượng, duy trì quá trình sản xuất hiệu quả. Năng suất công việc cao, chất lượng sản phẩm luôn ở mức tốt nhất.

Không chỉ vậy, nhà máy Genphar còn sẵn sàng cung cấp thêm các dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp. Nghiên cứu, xây dựng công thức, tiến hành sản xuất, đóng gói sản phẩm,… đều được Genphar tiến hành thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều đối tác chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư vào gia công thực phẩm chức năng dạng siro, nhà máy Genphar sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí. Cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn truyền thông, đăng ký công bố sản phẩm,… Giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất khi hợp tác.

Liên hệ chúng tôi

đối tác hàng đầu

0888.12.8855