Tin tức

Tin tức

Địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng tại Hà Nội uy tín nhất

19/03/2020

Có phải bạn đang tìm cho mình một địa chỉ sản xuất gia công thực phẩm chức năng tại Hà Nội? Thế nhưng sự xuất hiện quá nhiều những cơ sở này khiến bạn không phân biệt được đâu là cơ sở chất lượng, đâu là cơ sở kém chất lượng. Hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng đối với thực phẩm chức năng nên bạn chỉ muốn tìm cơ sở uy tín. Hãy tham khảo bài viết này và có cho mình địa chỉ uy tín nhất nhé!

null

Thực phẩm chức năng là sản phẩm bổ dưỡng

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng tại Hà Nội hiện nay

Cụm từ “thực phẩm chức năng” đã không còn xa lạ với nhiều người. Trên báo đài, tivi, hay ngay khi đi trên đường, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh, những đoạn thông tin quảng cáo. Câu nói “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh” đã trở nên vô cùng quen thuộc.

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Được nghiên cứu, gia công từ những nguyên liệu thiên nhiên, công dụng chính của thực phẩm chức năng chính là bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Tăng cường chất đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chống được nhiều bệnh tật. Thực phẩm chức năng được sử dụng để cải thiện chức năng cơ quan cơ thể.

Do được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, thực phẩm chức năng không hề gây độc hại cho cơ thể. Quá trình sử dụng không gặp phải tác dụng không mong muốn. Sử dụng thường xuyên sẽ nhận được những hiệu quả rõ rệt, to lớn. Hiểu rõ những ưu điểm vượt trội đó nên ngày càng có nhiều người tin dùng thực phẩm chức năng hơn. Thị trường thực phẩm chức năng đang ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng có gì khó khăn?

Đứng trước nhu cầu tiêu dùng thực phẩm chức năng lớn như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã quyết định đầu tư. Thực phẩm chức năng như một ‘mảnh đất màu mỡ’. Chỉ cần khai thác tốt sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận to lớn. ‘Mảnh đất’ ấy đã thu hút thành công nhiều doanh nghiệp. Các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng được xây dựng khắp nơi trên cả nước.

null

Sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng không hề dễ dàng

Thế nhưng, quá trình sản xuất thực phẩm chức năng lại gặp phải không ít khó khăn. Mà khó khăn lớn nhất, chính là vấn đề về chất lượng. Thực phẩm chức năng là sản phẩm sẽ được người sử dụng đưa vào cơ thể. Bởi vậy nó sẽ gây ra những tác động trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Nếu sản xuất không chính xác sẽ dẫn đến những hậu quả to lớn.

Để có thể sản xuất chất lượng là điều không dễ dàng. Có nhiều quy tắc trong quá trình sản xuất cần phải tuân thủ để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm. Từ máy móc, cơ sở vật chất, nguyên liệu,…tất cả đều có những quy tắc cụ thể.

Nhà máy cảm thấy khó khăn khi tuân thủ những quy tắc đó. Nó không chỉ đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn mà cả một lượng lớn tài chính nữa.

Sự cần thiết của GMP đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Nhà nước đã ra quy định với các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng. Để được phép hoạt động, sản xuất, các cơ sở đó phải đạt chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP gồm rất nhiều quy tắc khắt khe. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra sẽ có chất lượng tốt nhất. Hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sản xuất.

null

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng

GMP đã trở thành tiêu chí để đánh giá một cơ sở có đạt chuẩn hay không. Một nhà máy chất lượng chắc chắn sẽ phải thực hiện đúng các quy tắc GMP.

Từ khâu xây dựng, thiết kế nhà xưởng, đến tận giai đoạn đóng gói, bàn giao sản phẩm. Tất cả các giai đoạn đều phải được kiểm soát gắt gao. Đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm sẽ được duy trì ổn định trong suốt quá trình sản xuất.

Mỗi giai đoạn đều cần phải tiến hành kiểm nghiệm chất lượng. Nguyên liệu nhập về phải được mang đi kiểm chất độ “sạch”. Máy móc sử dụng cần phải mang đi kiểm tra độ an toàn. Sau khi đóng gói, cũng phải mang thành phẩm đi kiểm nghiệm chất lượng lần cuối. Đảm bảo rằng sản phẩm đang an toàn và hiệu quả nhất mới được phép mang đi tiêu thụ.

Lợi ích của GMP đối với doanh nghiệp

Mục đích của tiêu chuẩn GMP trong sản xuất gia công thực phẩm chức năng chính là tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. Và đó cũng là lợi ích mà GMP mang đến. Những sản phẩm tốt, chất lượng sẽ được người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận.

null

Chất lượng giúp xây dựng niềm tin

Thương hiệu tốt sẽ được gây dựng dần dần từ đó. Người tiêu dùng sẽ biết nhiều hơn đến sản phẩm của mình. Chúng sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường. Thành công sẽ đi từ thương hiệu tốt. Những mục tiêu xa sẽ đi từ những thành công nhỏ.

Việc hợp tác với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP sẽ giúp doanh nghiệp đạt được nhiều thành công xa hơn. Tạo điều kiện để sản phẩm có thể tiếp cận vào các thị trường khó tính hơn. Có thể xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới.

Trên thế giới, các nhà máy đều tuân thủ chính xác tiêu chuẩn GMP. Họ có yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm. Để có thể tiến công vào những thị trường đó, việc phải kinh doanh chất lượng là bắt buộc.

Địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng uy tín nhất tại Hà Nội – Genphar

null

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Genphar

Tại Hà Nội, có nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng được xây dựng. Trong đó nhà máy Genphar chính là một địa chỉ đáng tin tưởng để doanh nghiệp gửi gắm niềm tin. Được Nhà nước công nhân chuẩn GMP vào năm 2019, chất lượng dịch vụ Genphar cung cấp sẽ là những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất. Đáp ứng chính xác yêu cầu khắt khe của nhiều khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm chất lượng, nhà máy Genphar còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ quảng bá sản phẩm hiệu quả. Khách hàng không còn phải lo lắng về khả năng tiêu thụ sản phẩm nữa. Genphar đảm bảo sẽ mang sản phẩm đến gần nhất với tay người tiêu dùng.

Liên hệ chúng tôi
Tag:
Chia sẻ:
0888.12.8855