Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng

01/04/2021

Genphar là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng (dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng) hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, giữ gìn và bảo tồn những giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa của nền khoa học – công nghệ hiện đại, Genphar luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Có thể thấy, xu hướng tiêu dùng thực phẩm chức năng trong 10 năm trở lại đây đang tăng lên đáng kể bởi những công dụng tuyệt vời mà thực phẩm chức năng mang lại như hỗ trợ chức năng của cơ thể con người, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh và bổ sung dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được. Chính vì vậy, thị trường thực phẩm chức năng đã thực sự trở thành một thị trường mang tính cạnh tranh rất cao. Khách hàng luôn mong đợi vào những sản phẩm có tính hoàn thiện cao hơn những sản phẩm đã có. Tuy nhiên, việc phát triển và tung ra những sản phẩm mới đối với các doanh nghiệp là vô cùng tốn kém và không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng đủ sức cạnh tranh và bám trụ được lâu trên thị trường. 

Lý do khiến sản phẩm thực phẩm chức năng ít khả năng cạnh tranh và “thất bại” trên thị trường và phương pháp giải quyết

Ý tưởng tốt nhưng chưa đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay là luôn mong muốn những sản phẩm có tính ưu việt hơn, mang lại những hiệu quả thực sự và “xứng đáng” với số tiền mà họ bỏ ra. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn có  một ý tưởng tốt nhưng lại chưa nghiên cứu đủ để hiểu được tận gốc rễ nhu cầu của thị trường cũng như thành phần hay công thức của sản phẩm thì sự “thất bại” của một sản phẩm thực phẩm chức năng là không ngoài dự đoán. 

Chính vì thế, Genphar ở đây, cung cấp cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ nghiên cứu gia công thực phẩm chức năng đảm bảo CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – HIỆU QUẢ. Từ đó, phát triển các sản phẩm mới, cải tiến các sản phẩm cũ và góp phần ổn định doanh thu cho các doanh nghiệp. 

Năng lực nghiên cứu thực phẩm chức năng của Genphar

Genphar có năng lực trong việc xây dựng thành phần/ công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm.

Chuyên môn hoá các hoạt động nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc phát triển các trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm chuyên biệt. Đặc biệt, Genphar có cơ sở hạ tầng cùng thiết bị nghiên cứu chuẩn GMP vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp. 

Genphar đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên toàn thế giới như Viện thực phẩm chức năng Việt Nam, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Asean,…

Genphar hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN), Văn phòng Công nhận Chất lượng, Tổng cục Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN),…

Genphar có khu vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất quy mô pilot chuyên biệt với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn để hỗ trợ và kiểm soát các định hướng trong chính sách chất lượng được áp dụng nghiêm túc trong từng khâu của quá trình nghiên cứu thực phẩm chức năng. 

Với nhiều thành công trong việc nghiên cứu thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, Genphar đã trở thành “sự lựa chọn hàng đầu” của nhiều chuyên gia và đông đảo khách hàng.

Trong tương lai, Genphar cùng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế và uy tín của mình là đơn vị dẫn dầu trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam có hiệu quả cao và mức chi phí phù hợp nhất. 

Quy trình nghiên cứu thực phẩm chức năng tại Genphar

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đang có nhu cầu nghiên cứu, gia công, sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn quốc tế cũng như cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với Genphar qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Phát triển Dược phẩm Genphar

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh mở rộng, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

XEM THÊM

Nguồn: https://genphar.vn

Liên hệ chúng tôi
Tag:
Chia sẻ:
0888.12.8855