Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng

01/04/2021

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính sinh học phù hợp, kết hợp y học cổ truyền với nền khoa học – công nghệ hiện đại tất cả các khâu trong quy trình sản xuất bất kỳ một sản phẩm thực phẩm chức năng  của Genphar đều được kiểm soát, kiểm nghiệm chặt chẽ từ nguyên vật liệu đầu vào đến bán thành phẩm và thành phẩm. 

Vì vậy, nhà máy đạt chuẩn GMP Genphar đã, đang và sẽ khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường sản xuất thực phẩm chức năng, đáp ứng được đúng tiến độ và đúng tiêu chuẩn chất lượng cam kết với khách hàng. 

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng chính tại Genphar:

Dây chuyền sản xuất viên nang: Viên nang cứng, viên nang mềm đóng lọ nhựa, lọ thủy tinh, đóng vỉ Alu, vỉ nhôm,…

Dây chuyền sản xuất dạng siro: Siro dạng chai, siro dạng ống nhựa, siro dạng gói

Dây chuyền sản xuất viên nén: Các dạng viên nén, viên nén sủi

Dây chuyền sản xuất dạng cốm: Các dạng cốm hạt to, nhỏ, bột mịn, bột sủi,…

Năng lực sản xuất thực phẩm chức năng của Genphar

Hệ thống máy móc trong nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Genphar

Với mỗi dạng bào chế, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Genphar đều có hệ thống máy móc riêng, chuyên biệt, tự động hoá, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn, bao gồm: máy phun sấy tạo hạt tầng sôi, máy trộn chữ V, máy dập viên, máy bao phim, máy đóng nang, máy ép vi, hệ thống máy nhũ hoa kem mỡ, máy in phun, dập date,… đem lại năng suất lao động cao, đảm bảo chất lượng, đồng đều về mặt hình thức,…

Hệ thống kho bãi của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Genphar

Genphar có diện tích kho bãi rộng rãi, thông thoáng, được trang bị các hệ thống giá kệ khoa học, đảm bảo phục vụ nhu cầu sản xuất của hệ thống. Ngoài ra, trong kho bảo quản, kho biệt trữ nguyên vật liệu, bán thành phẩm và thành phẩm của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Genphar được xây dựng trong môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Hệ thống cấp nước sản xuất và xử lý nước thải trong nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Genphar

Hệ thống cấp nước phục vụ cho việc sản xuất và hệ thống nước làm mát tại nhà máy được xử lý tại bể chứa đảm bảo tiêu chuẩn nước dùng trong sản xuất thực phẩm chức năng.

Hệ thống xử lý nước thải của nhà máy cũng được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn trước khi thải ra môi trường.

Hệ thống kiểm soát thông tin, hình ảnh

Tại nhà máy Genphar, mọi hoạt động đều được kiểm soát bởi bộ phận IPC cùng hệ thống kiểm soát camera được lắp đặt ở tất cả các phòng, khu trong khuôn viên của nhà máy. 

Trong tương lai, Genphar cùng dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế và uy tín của mình là đơn vị dẫn dầu trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam có hiệu quả cao và mức chi phí phù hợp nhất. 

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Genphar

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đang có nhu cầu nghiên cứu, gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn quốc tế cũng như cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với Genphar qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Phát triển Dược phẩm Genphar

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quang Minh mở rộng, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Hotline: 024.22679.333

XEM THÊM

Nguồn: https://genphar.vn

Liên hệ chúng tôi
Tag:
Chia sẻ:
0888.12.8855