Tin tức

Tin tức

Đối tượng nên gia công thực phẩm chức năng dạng siro

10/08/2020

Gia công thực phẩm chức năng dạng siro đang ngày càng phổ biến và phát triển. Có những đối tượng nên tiến hành gia công ngay hôm nay để thu về hiệu quả lớn. Những đối tượng là ai? Hãy theo dõi hết bài viết để có câu trả lời cho mình nhé!

Thực phẩm chức năng dạng siro thích hợp cho trẻ nhỏ

null

Siro thích hợp cho cả đối tượng là trẻ nhỏ

Dạng bào chế thực phẩm chức năng rất đa dạng. Có hai dạng chính là dạng rắn và dạng lỏng. Ở dạng rắn, chủ yếu gồm viên nén, viên nang, cốm,… Ở dạng lỏng, phổ biến nhất là siro.

Siro là dạng bào chế thích hợp cho đối tượng là trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ, khả năng uống thực phẩm chức năng dạng viên sẽ ít nhiều gặp nguy hiểm. Hơn nữa, nồng độ tá dược trong mỗi viên tương đối cao, có thể gây kích ứng ở đối tượng trẻ nhỏ. Vì vậy, cần có dòng sản phẩm an toàn hơn đối với đối tượng này.

Và vì thế, gia công thực phẩm chức năng dạng siro được đón nhận. Các sản phẩm siro được trẻ nhỏ ưa thích sử dụng nhờ vị ngọt dịu cùng mùi thơm dịu nhẹ. Vì sản phẩm ở dạng lỏng nên việc uống dễ dàng hơn, hiệu quả nhanh chóng.

Gia công thực phẩm chức năng dạng siro đem lại nguồn lợi nhuận lớn

Bất kỳ dạng bào chế nào trong gia công thực phẩm chức năng đều có thể đem lại cho doanh nghiệp nguồn lợi nhuận lớn. Dạng siro cũng không ngoại lệ. Thực phẩm chức năng dạng siro có khả năng tiêu thụ trên thị trường tương đối lớn. Hơn nữa, ở dòng sản phẩm này vẫn còn thiếu những sản phẩm mang tính đột phá.

Nếu doanh nghiệp đáp ứng được điều đó, khả năng tiêu thụ của sản phẩm sẽ tăng lên cao. Khả năng cạnh tranh với các sản phẩm trước cũng tốt hơn. Tiêu thụ được càng nhiều, lợi nhuận thu về sẽ càng lớn.

Đối tượng thích hợp gia công thực phẩm chức năng dạng siro

Bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể gia công thực phẩm chức năng dạng siro. Giờ đây, công nghệ phát triển, việc liên lạc và hợp tác với các nhà máy gia công đã đơn giản hơn rất nhiều. Điều đó tạo điều kiện cho lĩnh vực này phát triển mạnh hơn nữa.

Tuy nhiên, có hai nhóm đối tượng chính nên gia công thực phẩm chức năng dạng siro thường thấy nhất.

Nhóm đối tượng muốn gia tăng lợi nhuận an toàn

null

Gia tăng lợi nhuận một cách an toàn

Nhóm đối tượng này tương đối phổ biến. Khi sở hữu khoản tiền lớn, người ta sẽ muốn đầu tư để thu về lợi nhuận cao hơn. Các lĩnh vực có thể đầu tư hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên, tính rủi ro của chúng khá cao. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể mất số tiền của mình nếu đầu tư không hiệu quả.

Những lĩnh vực như bất động sản, chứng khoán,…đem lại lợi nhuận cao nhưng tính rủi ro cao. Và không phải ai cũng có thể đầu tư kinh doanh được. Gửi ngân hàng ổn định hơn nhưng lợi nhuận thu về còn thấp, không đáp ứng được mong muốn.

Đầu tư vào gia công thực phẩm chức năng dạng siro là con đường kinh doanh hiệu quả. Doanh nghiệp bỏ ra chi phí để thuê nhà máy tiến hành gia công sản xuất sản phẩm chất lượng. Doanh nghiệp sẽ tiến hành kinh doanh trên chính những sản phẩm chất lượng đó. Doanh thu thu về sẽ là nguồn lợi nhuận của khách hàng.

Nhóm đối tượng muốn xây dựng thương hiệu riêng

null

Nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường

Có nhiều người muốn xây dựng thương hiệu riêng trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng. Gia công thực phẩm chức năng dạng siro là sự lựa chọn khởi đầu hoàn hảo. Chi phí sản xuất không quá cao, quá trình sản xuất đơn giản giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng sở hữu sản phẩm.  

Doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm chất lượng sẽ xây dựng thương hiệu hiệu quả. Có được niềm tin của người tiêu dùng, doanh nghiệp sẽ có được tên tuổi riêng trong lĩnh vực này.

Gia công thực phẩm chức năng dạng siro tại Genphar

Nhà máy Genphar là địa điểm gia công thực phẩm chức năng dạng siro được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Genphar nổi tiếng với những ưu điểm riêng:

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng dạng siro tại Genphar cam kết chuẩn GMP. Mọi quy trình thao tác đều chấp hành nghiêm ngặt theo đúng GMP. Việc giám sát được diễn ra trong toàn bộ quá trình sản xuất. Nhà máy sẽ giữ được ổn định chất lượng trong sản phẩm. Doanh nghiệp hợp tác với Genphar sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm sản xuất tại Genphar.

Giá thành dịch vụ hợp lý

null

Tối ưu chi phí hợp lý

Giá cả dịch vụ là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhà máy Genphar cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành dịch vụ sẽ được thay đổi, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ tuyên truyền, quảng cáo sản phẩm

Ưu điểm vượt trội của Genphar mà nhiều nhà máy khác không có, chính là dịch vụ hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá sản phẩm. Nhà máy Genphar sở hữu kênh bán hàng online hiệu quả. Nhà máy Genphar sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Doanh nghiệp không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiêu thụ sản phẩm.

Hy vọng, với bài viết trên, khách hàng sẽ nắm được những đối tượng chính nên gia công thực phẩm chức năng dạng siro và những ưu điểm của nó.

Liên hệ chúng tôi

đối tác hàng đầu

0888.12.8855