Tin tức

Tin tức

Genphar- địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

16/03/2020

Thực phẩm chức năng đang trở thành mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp khai thác. Tận dụng được những ưu điểm của chúng, doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng gặt hái được thành công. Nhưng trước hết, cần phải tìm được cơ sở sản xuất chất lượng. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn nhà máy Genphar – địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP hàng đầu miền Bắc.

null

Nhà máy Genphar nhận gia công thực phẩm chức năng với sự đa dạng hình thức

Thực trạng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trên cả nước

Thực phẩm chức năng đã chứng minh được vai trò của mình trong những năm gần đây. Vai trò của nó trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng ngày càng được khẳng định. Giúp con người bổ sung dinh dưỡng, các dưỡng chất cần thiết,… Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Không chỉ vậy, đây còn là sản phẩm giúp cải thiện chức năng cơ quan vô cùng hiệu quả. Các vấn đề khó nói liên quan đến sinh lý cũng có thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện.

null

Thực phẩm chức năng cao cấp giúp bao vệ sức khỏe người dùng

Các vấn đề sức khỏe con người gần như đều có thực phẩm chức năng hỗ trợ. Sử dụng hiệu quả và không gây ra tác dụng phụ. Điều đó khiến người tiêu dùng cảm thấy rất hài lòng. Vì vậy mà ngày càng có nhiều người ưa thích sử dụng thực phẩm chức năng thường xuyên hơn.

Nhu cầu đã thúc đẩy nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng được xây dựng. Theo thống kê, có hơn 4000 nhà máy đang hoạt động trên cả nước. Số lượng lớn nhà máy như vậy nhưng không phải tất cả đều được Nhà nước kiểm soát. Tuy đã ra quy định bắt buộc các nhà máy phải đạt chuẩn GMP, nhưng vẫn có nhiều cơ sở bất chấp mà sản xuất kém chất lượng.

Số lượng nhà máy đạt chuẩn chưa lên 300. Nhà máy chất lượng ít hơn rất nhiều nhà máy kém chất lượng. Bởi vậy doanh nghiệp cần phải nghiên cứu thật kỹ trước khi hợp tác với nhà máy gia công.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Genphar đạt chuẩn GMP

Trong tình trạng thật giả lẫn lộn như vậy, nhà máy Genphar xuất hiện như một người bạn đáng tin tưởng đối với khách hàng. Năm 2019, toàn nhà máy Genphar tự hào đón nhận danh hiệu nhà máy gia công dược phẩm chuẩn GMP. Như vậy là Genphar đã chính thức lọt vào số ít cơ sở đạt chuẩn trên cả nước.

null

Genphar là nhà máy đạt chuẩn GMP

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, Genphar hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng đối với sản phẩm. Vì vậy, quá trình gia công thực phẩm chức năng của Genphar luôn tuân thủ GMP. Tiêu chuẩn GMP được đưa vào mọi quá trình sản xuất. Nhờ vậy mà chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ.

Chất lượng của sản phẩm được giữ ổn định trong suốt quá trình sản xuất. Đảm bảo rằng sản phẩm khi đến tay người dùng là sản phẩm tốt nhất. Hệ thống quy tắc GMP được áp dụng trong cả khâu nhập nguyên liệu, xây dựng, thiết kế nhà xưởng,… Nhờ vậy mà hạn chế được tối đa rủi ro có thể xảy ra tác động đến chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm của nhà máy Genphar

Tại sao nên chọn nhà máy Genphar mà không phải là những nhà máy khác? Hãy cùng chúng tôi điểm danh ưu điểm vượt trội của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Genphar.

Chất lượng nhà xưởng đảm bảo, cơ sở hạ tầng tốt

Genphar rất quan tâm đến khu vực sản xuất. Không gian sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm được làm ra. Ngay từ giai đoạn thiết kế, xây dựng nhà xưởng, Genphar đã đầu tư không hề ít. Nhà xưởng với quy mô rộng rãi, thuận tiện cho quá trình sản xuất.

Các khu vực được ngăn cách với nhau rõ ràng, riêng biệt. Khu nguyên liệu, khu sản xuất, đóng gói sẽ được tách riêng nhau. Hạn chế việc nhầm lẫn giữa thành phẩm và bán thành phẩm. Các rủi ro trong quá trình sản xuất sẽ được giảm đi.

Thiết bị chiếu sáng trong nhà xưởng luôn được đảm bảo hoạt động ổn định. Không làm ảnh hướng đến nhân viên làm việc. Đồng thời, hệ thống cấp và thoát nước cũng được lắp đặt đảm bảo. Nước là yếu tố rất quan trọng đối với quá trình sản xuất thực phẩm chức năng. Vì vậy mà các vấn đề liên quan đến nước sẽ được thực hiện đúng quy cách.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất

Nhà máy Genphar đầu tư khoản tiền lớn để sở hữu những máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Đa số máy móc đều được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới. Những máy móc đó sẽ được mang đi kiểm duyệt đúng theo GMP. Khi được công nhận đủ an toàn cho sản xuất mới được đưa vào nhà máy.

Vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng của máy móc tại Genphar. Chúng đều là những máy móc hiện đại. hoạt động hiệu quả. Cho năng suất cao và chất lượng sản phẩm tốt.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

null

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Con người làm nên sức mạnh của tập thể. Nhà máy Genphar hiểu rõ điều đó. Bởi vậy mà Genphar rất quan tâm đến việc đào tạo chất lượng con người. Ngoài việc chọn lọc những người có đầy đủ trí lực, năng lực và thể lực, nhà máy Genphar còn thường xuyên mở những lớp đào tạo bổ sung.

Những lớp này sẽ tăng cường thêm kỹ năng xử lý tính huống, tăng thêm kiến thức liên quan cho nhân viên. Đảm bảo rằng họ có đủ khả năng để xử lý tình huống đó.

Dịch vụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm hiệu quả

Đây là một ưu điểm nổi bật của nhà máy Genphar mà các nhà máy khác khó có được. Có nhiều khách hàng vẫn chưa có cho mình kế hoạch quảng bá sản phẩm cụ thể. Họ gặp khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm.

null

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ truyền thông

Nhà máy Genphar sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm. Giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Đảm bảo mang sản phẩm đến gần nhất với người tiêu dùng. Nhờ vậy, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tiêu thụ sản phẩm nữa.

Với nhiều người, họ luôn lo lắng rằng sau khi gia công thực phẩm chức năng sẽ không có người tiêu dùng nào mua. Như vậy sẽ bị thua lỗ. Giờ đây những khách hàng đó đã có thể hoàn toàn an tâm. Khả năng quảng bá sản phẩm của nhà máy Genphar rất mạnh. Chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề lo lắng của khách hàng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, còn lý do gì mà bạn không đến với nhà máy Genphar ngay hôm nay!

Liên hệ chúng tôi

đối tác hàng đầu

0888.12.8855