Tin tức

Tin tức

Genphar – đơn vị dẫn đầu nhà máy sản xuất dược phẩm chuẩn GMP

17/02/2020

Sản xuất dược phẩm là con đường có thể giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được thành công. Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã đi con đường này. Thế nhưng, họ lại không biết tìm ở đâu cơ sở uy tín để gửi gắm ước mơ thành công này. Hiện nay có quá nhiều cơ sở sản xuất dược phẩm trên khắp cả nước. Việc phải tìm cơ sở đạt chuẩn, uy tín trong đó là không dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Genphar – nhà máy sản xuất dược phẩm chuẩn GMP hàng đầu miền Bắc.


Dược phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến

Vai trò của dược phẩm trong cuộc sống thường ngày

Có lẽ không cần phải nói nhiều về công dụng của dược phẩm với sức khỏe của con người. Điều này là điều mà ai cũng đều đã biết rõ. dược phẩm trở thành sản phẩm tất yếu trong cuộc sống của con người. Đa số các gia đình đều có cho mình một tủ thuốc nhỏ trong nhà. Tủ thuốc đó sẽ cất các loại dược phẩm sử dụng thường xuyên. Như men tiêu hóa, thuốc hạ sốt, thuốc cảm cúm thông thường,… Những sản phẩm đó có thể sử dụng ngay khi cần thiết mà không cần phải đến gặp bác sĩ khám.

Vai trò của dược phẩm chính là bảo vệ sức khỏe, bảo vệ chất lượng cuộc sống của chúng ta. Nhu cầu sử dụng dược phẩm chưa bao giờ là giảm. Sản xuất dược phẩm sẽ không cần phải lo lắng về nguồn tiêu thụ sản phẩm.

Các vấn đề về sức khỏe ngày càng nhiều, nhu cầu dùng dược phẩm tăng cao

Tính cấp thiết của nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP

Trước nhu cầu ngày càng cao của người dân với dược phẩm, buộc phải có những cơ sở sản xuất dược phẩm. Dược phẩm là sản phẩm sẽ đưa trực tiếp vào trong cơ thể người. Vì thế nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Nếu không được sản xuất đảm bảo, sẽ dễ dẫn đến sản phẩm kém chất lượng. Không những không chữa được bệnh mà còn gây hại cho người dùng.

Nhà nước đã có biện pháp nhằm kiểm soát tốt hơn chất lượng thuốc được sản xuất. Bắt buộc các cơ sở sản xuất dược phẩm phải đạt chuẩn GMP. Chỉ khi đạt chuẩn GMP cơ sở mới được phép sản xuất, gia công. Nếu không, cơ sở đó buộc phải đóng cửa, dừng hoạt động. Động thái nghiêm ngặt này đặt ra thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Để được phép hoạt động, việc sở hữu nhà máy chuẩn GMP là bắt buộc.

Hiện trên cả nước có hơn 4000 cơ sở sản xuất, gia công dược phẩm. Tuy nhiên con số đạt chuẩn lại chưa đến 300. Điều này cho thấy sự cần thiết của những cơ sở chuẩn GMP. Cơ sở đạt chuẩn GMP mới có thể làm ra sản phẩm chất lượng.

Nhà máy sản xuất thuốc dược phẩm GMP GenPhar

Biểu hiện của chất lượng – Nhà máy sản xuất dược phẩm Genphar

Trong số những cơ sở đạt chuẩn GMP hiện nay, nổi lên một cái tên Genphar. Nhà máy Genphar thuộc công ty cổ phần đầu tư và phát triển dược phẩm Genphar. Bước vào lĩnh vực sản xuất dược phẩm chưa lâu, nhưng những gì Genphar làm được khiến không ít người cảm thấy khâm phục.

Kinh doanh lâu dài, động lực để Genphar nỗ lực chính là niềm tin, sự hài lòng của khách hàng. Nhà máy Genphar nỗ lực không ngừng để gây dựng uy tín, gây dựng sự tin tưởng cho khách hàng. Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là động lực thúc đẩy Genphar phát triển hơn.

Cam kết sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả. Những gì Genphar đạt được hôm nay chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng của Genphar đem lại lợi ích lớn

Những ưu điểm vượt trội của nhà máy Genphar

Thiết kế nhà xưởng khoa học, hợp lý

Điều đầu tiên người ta nhìn khi tìm đến một nhà máy sản xuất dược phẩm chính là nhà xưởng. Quy mô nhà xưởng của Genphar chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng một sự tin tưởng. Nhà xưởng được thiết kế khoa học, rộng rãi, thuận tiện cho quá trình sản xuất.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Genphar sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Máy móc sử dụng là những máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Nó giúp quá trình sản xuất diễn ra an toàn, hiệu quả. Ít gặp hư hại ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Các cơ sở kém chất lượng sẽ sử dụng máy cũ, kém chất lượng. Thường xuyên trục trặc, ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất. Đến với nhà máy Genphar điều đó sẽ không còn nữa.

Thực hiện đúng tiến độ bàn giao

Uy tín là điều mà Genphar luôn cố gắng duy trì thực hiện. Và điều đầu tiên trong đó chính là bàn giao sản phẩm đúng tiến độ. Chúng tôi tôn trọng khách hàng. Việc thực hiện đúng với cam kết chính là thể hiện sự tôn trọng đó. Việc chậm tiến độ sẽ ảnh hưởng nhiều đến khách hàng. Và chúng tôi không bao giờ để tình trạng đó xảy ra.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Quan tâm đến vấn đề con người. Nhà máy Genphar tuyển nhân viên hết sức gắt gao. Chỉ những người đáp ứng đúng các tiêu chuẩn mới được nhận. Thêm vào đó, Genphar thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo để có thể bổ sung kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhân viên. Đảm bảo rằng khi xảy ra sự cố họ sẽ lập tức có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Dịch vụ gia công trọn gói

Nhà máy Genphar cung cấp dịch vụ gia công trọn gói đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Các dịch vụ từ xây dựng công thức, nhập nguyên liệu. tiến hành gia công, đóng gói đến chuẩn bị hồ sơ đăng ký,… Tất cả nằm trong dịch vụ trọn gói của Genphar. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Mọi vấn đề trong quá trình sản xuất đều sẽ được nhà máy Genphar hỗ trợ giải quyết.

Giá thành dịch vụ hợp lý, cạnh tranh

Dịch vụ chất lượng mà giá cả lại phải chăng, hợp lý, đó chính là điều mà khách hàng cần. Nhà máy Genphar cung cấp các dịch vụ với các mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp với mình để sử dụng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Liên hệ chúng tôi

đối tác hàng đầu

0888.12.8855