Tin tức

Tin tức

Địa chỉ gia công sản phẩm dạ dày chuẩn GMP uy tín nhất

30/03/2021

Viêm loét dạ dày là căn bệnh phổ biến mà hầu hết người Việt đều mắc phải. Chính vì vậy, các sản phẩm dạ dày ngày càng được quan tâm nghiên cứu sản xuất để chữa trị cũng như phòng ngừa các bệnh liên quan đến dạ dày. Tuy nhiên, các đơn vị nghiên cứu thường gặp khó khăn khi tìm đơn vị gia công sản phẩm dạ dày uy tín. Hiểu được khó khăn này, Genphar đã cho ra đời dịch vụ gia công các sản phẩm dạ dày chuẩn GMP để đồng hành cùng các đối tác bảo vệ sức khỏe người Việt.

Nhu cầu gia công sản phẩm dạ dày hiện nay

Nhu cầu gia công các sản phẩm dạ dày

Theo thống kê có đến hơn 70% người Việt mắc các chứng bệnh liên quan đến dạ dày. Viêm dạ dày nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng mà nguy hiểm nhất là ung thư dạ dày. Chính vì vậy, người bệnh luôn tìm kiếm đến những sản phẩm giúp ngăn ngừa và chữa trị các bệnh liên quan đến dạ dày.

Nhu cầu sử dụng cao kéo theo nhu cầu tìm kiếm các đơn vị gia công các loại sản phẩm dạ dày cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các đơn vị gia công các sản phẩm dạ dày gặp nhiều khó khăn. Bởi các sản phẩm dạ dày phải sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Tuy nhiên, số lượng nhà máy đáp ứng tiêu chuẩn này tại Việt Nam không nhiều. 

Genphar - Địa chỉ gia công sản phẩm dạ dày chuẩn GMP tin cậy

Trong số ít các nhà máy đạt chuẩn GMP nhận gia công các sản phẩm dạ dày tại thị trường Việt Nam hiện nay, Genphar là cái tên nổi bật nhất. Đến với Genphar, quý đối tác sẽ luôn an tâm về chất lượng bởi:

+ Nhà máy sản xuất theo đúng chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất tiêu chuẩn GMP

Genphar là nhà máy chứng nhận chuẩn GMP đủ điều kiện sản xuất các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dược phẩm trong đó có các sản phẩm dạ dày. Với nhà máy được đầu tư hiện đại, đồng bộ về mặt cơ sở vật chất, máy móc, Genphar luôn là địa chỉ tin cậy nhất dành cho các quý đối tác cần tìm nhà máy gia công.

+ Quy trình gia công được kiểm soát nghiêm ngặt

Với mong muốn chung tay bảo vệ sức khỏe người Việt, Genphar luôn đề cao chất lượng thành phẩm. Để làm được điều này, ngoài đảm bảo về cơ sở vật chất, Genphar luôn kiểm soát nghiêm ngặt quy trình gia công từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, bảo quản, chế biến, sản xuất, đóng gói và phân phối. Mọi quy trình đều được chuẩn hóa để đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình gia công.

+ Đa dạng các dây chuyền gia công

Đa dạng các dây chuyền gia công

Genphar có đủ dây chuyên gia công các sản phẩm dạ dày dưới các dạng khác nhau như dạng bột, viên nén, siro, cốm… Với đa dạng các dây chuyền, Genphar có thể đáp ứng mọi nhu cầu gia công các sản phẩm theo yêu cầu của đối tác. Đặc biệt, Genphar tiếp nhận mọi đơn hàng gia công từ số lượng lớn đến số lượng ít.

+ Dịch vụ gia công sản phẩm dạ dày trọn gói

Dịch vụ trọn gói

Genphar có dịch vụ nhận gia công trọn gói từ khâu nghiên cứu công thức, kiểm nghiệm, lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, đăng ký sản phẩm, phân phối… Với đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, Genphar luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng thành phẩm theo các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. 

+ Chi phí gia công phải chăng

Không chỉ an tâm tuyệt đối về chất lượng, khi lựa chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của Genphar, quý khách hàng còn tối ưu về chi phí. Bởi chi phí gia công sản phẩm dạ dày của Genphar vô cùng phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Lý do khiến chi phí của Genphar luôn phải chăng là do nhà máy chủ động được nguồn dược liệu và tối ưu được công suất của hệ thống máy móc.

Quy trình gia công sản phẩm dạ dày tại Genphar

Quy trình gia công chất lượng

Genphar xây dựng quy trình gia công, sản xuất khép kín một cách khoa học. Quy trình gồm các bước chi tiết như sau:

  • Bước 1: Nhập nguyên liệu cần dùng cho quá trình sản xuất sản phẩm dạ dày vào kho
  • Bước 2: Lấy mẫu nguyên liệu trong kho đem kiểm nghiệm để đảm bảo đúng các tiêu chuẩn đã đăng ký trước khi đưa vào sản xuất
  • Bước 3: Đưa nguyên liệu đã kiểm nghiệm vào kho chuẩn bị gia công
  • Bước 4: Lên định lượng các nguyên liệu theo đúng công thức đã nghiên cứu để đưa vào bào chế
  • Bước 5: Bào chế sản phẩm dạ dày
  • Bước 6: Đóng lọ hoặc ép vỉ sản phẩm dạ dày theo đúng mẫu khách hàng đã đăng ký 
  • Bước 7: Đóng gói và hoàn thiện sản phẩm
  • Bước 8: Lấy mẫu sản phẩm đã gia công để kiểm nghiệm chất lượng trước khi phân phối tới khách hàng
  • Bước 9: Nhập sản phẩm vào kho, lấy mã và bàn giao tới khách hàng

Với chất lượng thành phẩm đảm bảo, quy trình khoa học, chi phí phải chăng, Genphar là địa chỉ gia công sản phẩm dạ dày tin cậy nhất. Vậy nên quý đối tác có nhu cầu gia công sản xuất sản phẩm dạ dày, hãy liên hệ Genphar để yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Nguồn: https://genphar.vn

Liên hệ chúng tôi
Tag:
Chia sẻ:
0888.12.8855