Tin tức

Tin tức

Gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền tại Genphar

17/02/2020

Một cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng sẽ là bước đà để đến thành công. Tuy nhiên, cơ sở kém chất lượng tràn lan khiến nhiều người lo ngại. Làm sao có thể tìm được cơ sở chất lượng để hợp tác trở thành nỗi khó khăn của nhiều người. Nếu bạn đang tìm một cơ sở gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền chất lượng như thế, Genphar chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những lý do không thể bỏ qua nhà máy Genphar.


Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền tại Genphar

Khái quát về gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền

Thế nào là gia công mỹ phẩm trọn gói?

Gia công mỹ phẩm gồm nhiều dịch vụ khác nhau. Từ kiểm nghiệm nguyên liệu, xây dựng công thức, sản xuất mỹ phẩm, đóng gói bao bì,… Doanh nghiệp có thể hợp tác với nhiều cơ sở khác nhau. Sử dụng các dịch vụ khác nhau của các cơ sở đó. Việc này gây tốn thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Gia công mỹ phẩm trọn gói giúp đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nó làm gia tăng năng suất cho quá trình gia công. Giúp cho sản phẩm được đồng nhất với nhau. Đối tượng hiểu rõ sản phẩm nhất chính là người gia công sản phẩm. Vậy nên bàn giao trọn gói cho cơ sở gia công, chắc chắn sẽ thu lại hiệu quả tốt nhất.

Gia công mỹ phẩm độc quyền là như thế nào?

Cụm từ gia công mỹ phẩm độc quyền dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Những sản phẩm độc quyền bao giờ cũng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Càng độc đáo, mới lạ, hiệu quả sẽ càng được yêu thích. Sức tiêu thụ trên thị trường sẽ được đảm bảo tốt.

Khách hàng luôn muốn gia công sản phẩm độc quyền. Độc quyền là những sản phẩm trước nay chưa hề xuất hiện trên thị trường. Ngoài sản phẩm đó sẽ không có sản phẩm nào khác. Là sản phẩm riêng, duy nhất và độc quyền của khách hàng.

Là doanh nghiệp kinh doanh, ai cũng đều hy vọng sản phẩm của mình là độc quyền. Không muốn sản phẩm của mình bị làm lại. Hay các doanh nghiệp khác cũng cung cấp sản phẩm tương tự.

Như vậy, gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền là điều mà đa số doanh nghiệp kinh doanh ở lĩnh vực mỹ phẩm đều hướng tới. Tuy nhiên, phải tìm những cơ sở đó ở đâu lại không phải là điều mà ai cũng biết. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền Genphar.


Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Genphar

Nhà máy gia công mỹ phẩm Genphar

Tuy được xây dựng chưa lâu, nhưng những gì nhà máy Genphar đã làm được chắc chắn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên, trong số đó, số lượng cơ sở đạt chuẩn GMP lại không hề nhiều. Theo thống kê, trên cả nước hiện có hơn 4000 cơ sở gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên con số đạt chuẩn lại chưa đến 300.

Điều đó cho thấy một thực trạng đáng báo động. Số lượng nhà máy không đảm bảo nhiều như vậy sẽ làm ra nhiều sản phẩm không tốt. Mỗi ngày những cơ sở đó sẽ cho vào thị trường bao nhiêu sản phẩm? Và nó sẽ gây hại cho bao nhiêu người dân?

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu chính là phương châm làm việc của Genphar. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ ở đây.

Nhà máy đạt chuẩn GMP

Năm 2019, nhà máy Genphar tự hào đón nhận danh hiệu top 120 cơ sở gia công chuẩn GMP trên cả nước. Tiêu chuẩn GMP được Genphar thực hiện chính xác trong mọi giai đoạn của sản xuất. Từ đó hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Được đầu tư mạnh về tài chính, Genphar sở hữu máy móc, thiết bị hiện đại. Chúng giúp đẩy nhanh năng suất hoạt động. Từ đó lợi nhuận sẽ xuất hiện nhiều hơn. Sử dụng máy móc hiện đại giúp giảm thiểu các trường hợp hỏng hóc hư hại. Nó là nguyên nhân dẫn đến việc phát sinh những khoản phí không cần thiết. Và làm chậm tiến độ.

Thực hiện đúng GMP giúp doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng được thương hiệu riêng của mình. Từ đó tạo bước đòn bẩy cho những bước tiến sau này.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Genphar

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Genphar luôn chú trọng đến giá trị con người. Nhận thấy rõ ràng tầm quan trọng của con người trong một tập thể, Genphar rất quan tâm đến chất lượng nhân viên. Đầu vào được kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận . Sức khỏe, kiến thức và năng lực, phải có đủ cả 3 yếu tố đó. Khi ấy nhân viên đó mới đủ khả năng để hoạt động tại một môi trường đầy tính chuyên nghiệp này.

Tại Genphar thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo bổ sung. Nó cung cấp thêm kiến thức cho nhân viên. Giúp họ luôn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc.

Nhân viên của Genphar thường xuyên tham gia vào quá trình giám sát sản xuất. Với kỹ năng nghiệp vụ của mình, họ sẽ nhanh chóng phát hiện ra rủi ro. Và từ đó có biện pháp xử lý tốt nhất. Nhờ vậy mà có thể dễ dàng hạn chế các rủi ro có thể xảy ra. Giúp khách hàng tiết kiệm được những khoản chi phí phát sinh không cần thiết.


Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền Genphar

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng ở Genphar

Ở Genphar cung cấp dịch vụ gia công chất lượng. Bao gồm các dịch vụ khác nhau, từ A đến Z. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chắc chắn sẽ được đáp ứng chính xác. Con đường thành công luôn nhiều chông gai, trắc trở. Chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành người đồng hành cùng bạn.

Hơn hết, giá thành dịch vụ ở Genphar lại vô cùng hợp lý, đầy tính cạnh tranh. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình. Lợi ích của khách hàng chính luôn là mục tiêu hàng đầu của Genphar. Làm sao đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

Liên hệ chúng tôi
Tag:
Chia sẻ:

đối tác hàng đầu

0888.12.8855