Tin tức

Tin tức

Gia công sản phẩm bổ gan đạt tiêu chuẩn GMP

05/04/2021

Gia công sản phẩm bổ gan là một trong những dòng thực phẩm chức năng đang được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư trong thời gian gần đây. Không nằm ngoài luồng phát triển đó, Genphar cũng là một trong số những cơ sở gia công thực phẩm chức năng đã và đang tiến hành sản xuất sản phẩm bổ gan. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

1/ Tầm quan trọng của việc giải độc gan

Có thể hiểu giải độc gan là một quá trình loại bỏ độc tố trong cơ thể khi họ uống quá nhiều rượu hoặc ăn thực phẩm không lành mạnh, giúp gan hoạt động tốt hơn và cải thiện sức khỏe tốt hơn. 

Tầm quan trọng của việc giải độc gan

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải hiểu rằng giải độc gan là quá trình đào thải tự nhiên và muốn gan hoạt động tốt thì cơ thể phải thải độc, nghỉ ngơi tốt. Khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường như nóng trong người, nổi mụn nhọt… cảnh báo bạn nên thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt và đây là lúc bạn cần đến thực phẩm chức năng giải độc gan có nguồn gốc từ thảo dược được gia công TPCN bổ gan ở các địa chỉ uy tín.

2/ Genphar - địa chỉ gia công sản phẩm bổ gan tốt nhất hiện nay

Genphar là địa chỉ gia công sản phẩm bổ gan nói riêng và cũng là cơ sở gia công thực phẩm chức năng uy tín và chuyên nghiệp thuộc Top 120 nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất thực phẩm chức năng đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng hệ thống máy móc hiện đại Genphar nhận gia công đa dạng các loại sản phẩm như: viên nang, viên nén, sủi, siro, cốm, bột… và rất nhiều dạng sản phẩm sinh lý, xương khớp, dạ dày…

Không chỉ vậy khi bạn hợp tác gia công sản phẩm bổ gan hay bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào khác tại Genphar còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như:

+ Xây dựng công thức và tư vấn toàn bộ miễn phí

+ Đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn GMP

Genphar là địa chỉ gia công sản phẩm bổ gan đạt chuẩn GMP

+ Đội ngũ nhân viên và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đã tham gia hàng trăm dự án cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

+ Genphar có hệ thống phòng nghiên cứu, kiểm định và đánh giá chất lượng TPCN

+ Đảm bảo chi phí gia công thực phẩm chức năng rẻ, sản xuất nhanh, số lượng lớn, bao bì đẹp và đăng ký theo đúng quy trình của pháp luật.

+ Genphar sở hữu và phát triển hàng trăm công thức gia công thực phẩm chức năng với số lượng lớn cực kỳ chuyên nghiệp.

+ Bàn giao cho đối tác đúng tiến độ

+ Hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông mở thị trường

3/ Vì sao nên chọn dịch vụ gia công sản phẩm bổ gan tại Genphar?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quyết định lựa chọn Genphar để gia công TPCN bổ gan là bởi đây là địa chỉ nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và những người hợp tác:

+ Chất lượng là giá trị cốt lõi: Luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng trong mỗi sản phẩm nên mỗi thành phẩm ra lò đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe. Bởi vậy Genphar ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường sản xuất thực phẩm chức năng cạnh tranh khốc liệt này.

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ gia công sản phẩm bổ gan tại Genphar

+ Quy trình khép kín: Genphar sở hữu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng khép kín cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất. Đảm bảo cả an toàn vệ sinh một cách tuyệt đối trong quá trình gia công sản phẩm.

+ Bảo mật công thức sản phẩm của khách hàng: Genphar là một địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín nhiều năm, có thể nhận biết được tầm quan trọng của những công thức sản phẩm. Nó chính là chìa khóa giúp cho một thương hiệu có thể đứng vững và gây được tiếng vang trên thị trường.

Nếu cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đang có nhu cầu gia công sản phẩm bổ gan hay những loại thực phẩm chức năng bổ trợ khác đạt chuẩn GMP hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần và phát triển dược phẩm Genphar

+ Nhà máy: Khu công nghiệp Quang Minh mở rộng, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

+ Văn phòng đại diện: Tòa Tân Hồng Hà Complex, số 1A Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

+ Hotline: 0888128855

+ cskh.genphargmp@gmail.com

+ Giấy phép kinh doanh số: 0108802961

Nguồn: https://genphar.vn

Liên hệ chúng tôi
Tag:
Chia sẻ:
0888.12.8855