Tin tức

Tin tức

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở đâu tốt nhất?

15/08/2020

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là dòng sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Nhiều doanh nghiệp đã, đang và sẽ đầu tư vào dòng sản phẩm này. Có một điều khiến nhiều doanh nghiệp thắc mắc, đó là gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở đâu tốt nhất?

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng

Để được công nhận gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, nhà máy cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau.

Quy trình sản xuất tuân thủ chính xác GMP

null

Gia công thực phẩm chức năng bắt buộc chuẩn GMP

Quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tương đối phức tạp, gồm nhiều giai đoạn, thao tác khác nhau. Và toàn bộ quy trình đó phải luôn luôn được áp dụng GMP. Good Manufacturing Practice (GMP) là Thực hành sản xuất tốt, là công cụ giúp nhà máy giám sát quy trình sản xuất.

Mỗi một bước đều sẽ được giám sát nghiêm ngặt. Nhà máy từ đó có thể kiểm sát được chất lượng thành phẩm. Duy trì được chất lượng trong suốt quá trình sản xuất, không để sản phẩm bị biến đổi chất lượng.

Khi nhà máy tuân thủ chính xác GMP, việc sản xuất sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả và đem lại năng suất cao. Với các doanh nghiệp, đó chính là những ưu điểm lớn, giúp cho việc kinh doanh hiệu quả, đạt được nhiều lợi nhuận hơn.

Sản phẩm được nghiên cứu kỹ càng

null

Sản phẩm được nghiên cứu xây dựng kỹ càng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hay còn được nhiều người gọi là thực phẩm chức năng là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đây không phải là thuốc và không hề có tác dụng chữa bệnh. Nhưng bù lại, đây lại là sản phẩm hiệu quả giúp hỗ trợ điều trị, đồng thời mang đến cho cơ thể con người sự khỏe mạnh. Có thể phòng chống được nhiều bệnh tật.

Vì vậy, sản phẩm sẽ được nghiên cứu rất kỹ càng, cẩn thận bởi các chuyên gia hàng đầu. Họ nghiên cứu, xây dựng nên những công thức ưu việt, đột phá, có hiệu quả cao. Người tiêu dùng sẽ tìm thấy điều mà mình cần ở những sản phẩm đó.

Để tránh việc ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, nhà máy cần phải tiến hành nghiên cứu thật kỹ càng. Tận dụng hiệu quả các nguyên liệu thiên nhiên có sẵn. Tổng hợp nên các sản phẩm có tính đột phá cao, đem lại hiệu quả tốt cho người dùng.

Nguyên liệu sử dụng an toàn

null

Nguyên liệu sử dụng an toàn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được làm chủ yếu từ những nguyên liệu thiên nhiên. Đa số là các thảo dược, động vật, đôi khi có thể là khoáng vật. Những nguyên liệu này an toàn, thân thiện với cơ thể. Khi sử dụng không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể.

Nhà máy sẽ tiến hành nhập nguyên liệu từ những nơi có nguồn gốc rõ ràng, uy tín. Nguyên liệu sẽ được mang đi kiểm tra chất lượng. Kiểm tra xem trong thành phần nguyên liệu có chứa các hóa chất bảo vệ thực vật hay không. Cần phải đảm bảo nguyên liệu sử dụng sạch và an toàn.

Nguyên liệu ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, nhà máy cần phải kiểm soát nghiêm ngặt nguyên liệu sử dụng. Cam kết không được sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. Nhiều nhà máy quy mô lớn sẽ sở hữu riêng những nông trại trồng những thảo dược cần thiết. Như vậy, nhà máy có thể kiểm soát được chất lượng nguyên liệu một cách hiệu quả nhất.

Tình hình nhà máy gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay

null

Nhà máy gia công xuất hiện ồ ạt, nhưng không nhà máy nào cũng chuẩn GMP

Gần đây, trên cả nước xảy ra tình trạng ‘bùng nổ’ thực phẩm chức năng. Sản phẩm bảo vệ sức khỏe xuất hiện lan tràn trên thị trường. Có đến hàng nghìn sản phẩm đang lưu hành, hết sức đa dạng và phong phú.

Tuy nhiên, trong số những sản phẩm đó, đến hơn nửa là sản phẩm kém chất lượng. Sản phẩm kém chất lượng đang lưu hành trên thị trường và gây hại cho người dùng, làm giảm đi niềm tin của người tiêu dùng vào thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Những sản phẩm kém chất lượng đó được sản xuất từ các nhà máy gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe kém chất lượng. Những cơ sở này không đáp ứng chính xác các tiêu chí cần có của một nhà máy tốt. Hoạt động ‘chui’, trốn tránh sự kiểm soát của Nhà nước và sản xuất ra sản phẩm kém chất lượng.

Doanh nghiệp cần phải tránh xa những cơ sở này để có thể kinh doanh thành công. Chất lượng là yếu tố bắt buộc phải đạt được khi kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào. Doanh nghiệp tìm và hợp tác với những nhà máy chất lượng chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công.

Địa chỉ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất – Genphar

null

Genphar- nhận gia công đa dạng các sản phẩm

Trong số hàng nghìn cơ sở đang hoạt động hiện nay, nhà máy Genphar được biết đến là cơ sở sản xuất chất lượng và uy tín. Nhà máy cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất khu vực.

Những khách hàng hợp tác với nhà máy Genphar nhận được sự chăm sóc, phục vụ nhiệt tình nhất. Các dịch vụ hỗ trợ tư vấn truyền thông, đăng ký công bố sản phẩm,… giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả hơn.  Nhà máy Genphar sẵn sàng tư vấn, đồng hành cùng khách hàng trên con đường kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi

đối tác hàng đầu

0888.12.8855