Tin tức

Tin tức

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Sự đầu tư thông minh của doanh nghiệp

15/08/2020

Đầu tư chính xác, hiệu quả sẽ giúp các doanh nghiệp nhận được nhiều thành công nhất. Có nhiều sự đầu tư đã được đặt ra để doanh nghiệp lựa chọn. Và gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe được đánh giá là sự đầu tư thông minh của doanh nghiệp hiện nay.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe là gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang là sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về dòng sản phẩm này.

Đặc điểm của thực phẩm bảo vệ sức khỏe

null

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là sản phẩm được làm từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Thông thường sẽ sử dụng thực vật, động vật, đôi khi là cả khoáng vật. Điều đó đã làm nên sự đặc biệt trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Người dùng có thể an tâm sử dụng mà không gặp phải tác dụng không mong muốn nào.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe không giống như thuốc, không có tác dụng chữa bệnh. Sử dụng thường xuyên lâu dài sản phẩm đem đến một cơ thể khỏe mạnh, phòng chống được nhiều bệnh tật. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đáp ứng đúng tiêu chí ‘Phòng bệnh hơn chữa bệnh’.

Trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa các thành phần dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Bổ sung đầy đủ những dưỡng chất đó giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống được nhiều bệnh tật.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe là sự lựa chọn kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Vì không đủ khả năng để tự mình sản xuất, doanh nghiệp sẽ tìm đến những nhà máy nhận gia công.

Những đơn vị nhà máy này sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Nhà máy sử dụng máy móc, nguyên liệu, dây chuyền sản xuất của mình để tiến hành sản xuất theo đúng cam kết đã ký kết.

Nếu khách hàng đã có sẵn công thức, nhà máy sẽ tiến hành sản xuất theo công thức đó. Nếu khách hàng chưa có công thức, nhà máy sẵn sàng tiến hành nghiên cứu, xây dựng công thức độc quyền cho khách hàng.

Sau khi gia công xong, nhà máy sẽ bàn giao sản phẩm đúng thời hạn quy định cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ tiếp nhận sản phẩm đó và cho lưu hành ra thị trường.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe trọn gói

null

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe trọn gói

Quá trình để có thể lưu hành sản phẩm gồm rất nhiều giai đoạn, thủ tục khác nhau. Nếu doanh nghiệp không có kinh nghiệm sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Quá trình gia công cũng sẽ chậm, ảnh hưởng ít nhiều đến việc kinh doanh.

Hiện nay, có nhiều nhà máy chất lượng cung cấp dịch vụ gia công trọn gói, giúp doanh nghiệp xử lý những vấn đề liên quan khi kinh doanh gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với dịch vụ trọn gói, nhà máy sẽ thực hiện từ A đến Z quy trình gia công.

Khách hàng yêu cầu và nhà máy sẽ đáp ứng chính xác. Hỗ trợ khách hàng đăng ký hồ sơ công bố sản phẩm. Các thủ tục phức tạp sẽ được nhà máy tiến hành hỗ trợ giải quyết hiệu quả.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại các cơ sở chất lượng

Các doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm trong kinh doanh. Họ muốn tìm và hợp tác với các nhà máy gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng để việc kinh doanh hiệu quả nhất.

Hiện nay, trên cả nước có khoảng 4000 cơ sở gia công thực phẩm chức năng, tuy nhiên con số đạt chuẩn chưa đến 400. Điều này tạo ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi tìm kiếm cơ sở chất lượng để hợp tác.

Nhà máy gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe được công nhận chất lượng khi được chứng nhận chuẩn GMP. Nhà nước đã có quy định cho tất cả nhà máy đang hoạt động hiện nay. Bắt buộc phải chuẩn GMP để được tiếp tục sản xuất.

Hành động dứt khoát này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm lưu hành trên thị trường. Số lượng sản phẩm kém chất lượng tăng mạnh, và nó cần phải được kiểm soát nghiêm ngặt hơn.  

Đem lại nguồn lợi nhuận thu về lớn cho các doanh nghiệp

null

Nhà máy chất lượng giúp tối ưu chi phí

NDoanh nghiệp lựa chọn gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận lớn. Đây là dòng sản phẩm tốt, ngay cả người khỏe mạnh cũng có thể sử dụng để bảo vệ sức khỏe toàn diện hơn.

Sức tiêu thụ sản phẩm lớn đem lại nguồn lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tiến hành nghiên cứu thị trường để đầu tư vào các sản phẩm đang nhu cầu cao hiện nay.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất tại Genphar

null

Genphar là nhà máy gia công chuẩn GMP

Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm địa chỉ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất thì Genphar chính là gợi ý tốt nhất. Nhà máy Genphar sở hữu đầy đủ tiêu chí để được công nhận là một nhà máy chất lượng. Cam kết sản phẩm được sản xuất sẽ có chất lượng cao nhất và tính an toàn được đảm bảo.

Đầu tư vào nhà máy Genphar chính là sự đầu tư thông minh của doanh nghiệp. Genphar nhận gia công đa dạng các dòng sản phẩm và nhiều dạng bào chế khác nhau như viên nén, viên nang, cốm,…

Liên hệ chúng tôi

đối tác hàng đầu

0888.12.8855