Giới thiệu

Về chúng tôi

genphar

Nhà máy Genphar là đơn vị gia công TPCN uy tín và chuyên nghiệp thuộc top 120 nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam. Đối với GENPHAR, chất lượng sản phẩm chính là mục tiêu hàng đầu nên luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên. Với đầy đủ các dây chuyền sản xuất: viên nén, viên nang, sủi, siro, cốm, bột,... và đủ các dạng sản phẩm: sinh lý, xương khớp, dạ dày, nội tiết, tăng/ giảm cân, trắng da,... Nhà máy Genphar đã, đang và sẽ hợp tác cùng phát triển cùng hàng triệu các thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước. GENPHAR – đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Tầm nhìn

Chúng tôi được ra đời bằng niềm tin nâng tầm sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi nhà. Genphar luôn không ngừng nỗ lực để trở thành nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ngành dược phẩm, mang trí tuệ Việt vượt biển lớn, in dấu chân trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH CỦA GENPHAR

Năm 2030, Chính phủ Việt Nam đặt chỉ tiêu nâng trung bình tuổi thọ của người Việt từ 73,5 lên 75 tuổi. Điều đó cho thấy không chỉ bản thân chúng ta coi trọng sức khỏe mà đây còn là vấn đề quốc gia. Genphar mang trong mình sứ mệnh to lớn “mang sức khỏe đến cộng động, gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học - công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người”. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với giá phù hợp cho người Việt từ những dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu an toàn bổ dưỡng giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

TIÊU CHUẨN NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN GMP

Genphar vinh dự thuộc top 120 nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam đạt chuẩn GMP.

MÁY MÓC, THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Nhà máy Genphar được trang bị những máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP. Đã được qua kiểm duyệt kỹ càng, đầy đủ khả năng sản xuất và đem lại sản phẩm chất lượng cao.

Hệ thống nhà xưởng chất lượng

Genphar có quy mô nhà xưởng rộng rãi, thông thoáng. Đảm bảo tuyệt đối về vấn đề ánh sáng, nhiệt độ, thông gió, độ ẩm,… với thiết kế khoa học, ngăn cách các khu vực rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Genphar hội tụ đội ngũ chuyên gia cố vấn chuyên môn, dược sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài, tâm huyết với sự nghiệp nghiên cứu những sản phẩm chất lượng cao.

Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Sở hữu đội nhóm nhân viên kinh doanh và truyền thông marketing có kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng support các boss xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả và tạo dựng thương hiệu bền vững.

đội ngũ của chúng tôi

0888.12.8855