Giới thiệu

Về chúng tôi

genphar

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN DƯỢC PHẨM GENPHAR được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Đối với GENPHAR, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. GENPHAR vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên. Các sản phẩm của GENPHAR đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh. GENPHAR – đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Chất lượng

Nhà máy đạt chuẩn GMP hàng đầu Việt Nam

Trọn gói

Quy trình chọn gói từ A tới Z

Cạnh tranh

Giá cả cạnh trạnh, chi phí hợp lý

Tiến độ

Đảm bảo đúng thời hạn bàn giao sản phẩm

Tầm nhìn

Chúng tôi được ra đời bằng niềm tin nâng tầm sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi nhà. Genphar luôn không ngừng nỗ lực để trở thành nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ngành dược phẩm, mang trí tuệ Việt vượt biển lớn, in dấu chân trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH CỦA GENPHAR

Năm 2030, Chính phủ Việt Nam đặt chỉ tiêu nâng trung bình tuổi thọ của người Việt từ 73,5 lên 75 tuổi. Điều đó cho thấy không chỉ bản thân chúng ta coi trọng sức khỏe mà đây còn là vấn đề quốc gia. Genphar mang trong mình sứ mệnh to lớn “mang sức khỏe đến cộng động, gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học - công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người”. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với giá phù hợp cho người Việt từ những dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu an toàn bổ dưỡng giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Văn hóa doanh nghiệp

Đề cao ý thức trách nhiệm cộng đồng, tập thể Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (GENPHAR) dành nhiều tâm huyết tham gia nhiều chương trình từ thiện, tham gia hỗ trợ gia đình chính sách, đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ An ninh quốc phòng… với mong muốn chia sẻ khó khăn trong xã hội. Do đặc thù của lĩnh vực kinh doanh, GENPHAR rất quan tâm tới công tác bảo vệ môi trường. Để khống chế và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh do hoạt động sản xuất của Công ty, GENPHAR thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường trong sản xuất kinh doanh dược phẩm như GMP, GLP, GSP, GDP, GPP, ISO. Công ty luôn chú trọng đến việc giữ gìn vệ sinh; xử lý chất thải công nghiệp, nguồn nước theo đúng các tiêu chuẩn ngành Dược. Bên cạnh đó, công tác phòng chống cháy nổ luôn được chú trọng và thường xuyên luyện tập để sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra.

TIÊU CHUẨN NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN GMP

Genphar vinh dự thuộc top 120 nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam đạt chuẩn GMP.

MÁY MÓC, THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Nhà máy Genphar được trang bị những máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP. Đã được qua kiểm duyệt kỹ càng, đầy đủ khả năng sản xuất và đem lại sản phẩm chất lượng cao.

Hệ thống nhà xưởng chất lượng

Genphar có quy mô nhà xưởng rộng rãi, thông thoáng. Đảm bảo tuyệt đối về vấn đề ánh sáng, nhiệt độ, thông gió, độ ẩm,… với thiết kế khoa học, ngăn cách các khu vực rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Genphar hội tụ đội ngũ chuyên gia cố vấn chuyên môn, dược sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài, tâm huyết với sự nghiệp nghiên cứu những sản phẩm chất lượng cao.

Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Sở hữu đội nhóm nhân viên kinh doanh và truyền thông marketing có kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng support các boss xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả và tạo dựng thương hiệu bền vững.

đội ngũ của chúng tôi

Minh Đức

Minh Đức

Bác sỹ

Phạm Quốc Sự

Phạm Quốc Sự

Thạc sỹ

Phạm Văn Thọ

Phạm Văn Thọ

Bác sỹ

Nguyễn Thành Công

Nguyễn Thành Công

Thạc sỹ

Lê Thị Kim Loan

Lê Thị Kim Loan

Chủ tịch Hội đồng Khoa học

đối tác hàng đầu

0888.12.8855