Tin tức

Tin tức

Hé lộ 5 bí mật về nhà máy gia công thực phẩm chức năng

11/03/2020

Thực phẩm chức năng có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người. Sự phổ biến của thực phẩm chức năng là điều mọi người có thể thấy rõ. Dù không sử dụng nhưng vẫn sẽ biết tác dụng của nó đối với sức khỏe như thế nào. Tuy nhiên, gia công thực phẩm chức năng lại không được nhiều người nắm rõ. Bài viết này, hãy để nhà máy Genphar bật mí cho bạn 5 bí mật về nhà máy gia công thực phẩm chức năng mà bạn nên biết nhé!

null

Thực phẩm chức năng giúp bảo vệ sức khỏe con người

Gia công thực phẩm chức năng thu được lợi nhuận to lớn

Lợi nhuận là điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Việc kinh doanh luôn hướng đến lợi nhuận. Nếu không có lợi thì người ta sẽ không tiến hành kinh doanh. Đây là sự thật mà không cần kinh doanh bạn cũng sẽ nắm được.

Vậy nên gia công thực phẩm chức năng chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận. Có như vậy mới có nhiều doanh nghiệp lựa chọn đây là lĩnh vực để kinh doanh. Thậm chí lợi nhuận thu được còn không hề ít. Đây được coi là đầu tư kinh doanh ổn định, lâu dài và lợi nhuận thu được lớn.

Nhiều người muốn đầu tư để thu được lợi nhuận. Có thể chứng khoán, cổ phiếu,… Đây đều là nơi mà nhiều người đầu tư. Nhưng tính rủi ro của nó tương đối cao. Có thể mất hết chỉ trong một đêm. Bởi vậy nên nhiều người e ngại đầu tư vào đó.

Lúc này họ sẽ tìm đến nhà máy gia công thực phẩm chức năng. Đây được coi là sự đầu tư bền vững và lâu dài. Mà nguồn lợi nhuận nhận được lại không hề ít. Cũng là lý do mà nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư vào thị trường này. Mảnh đất thực phẩm chức năng còn mới và cần được khai thác nhiều. Là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực này còn có thể nhanh chóng có được thành công.

Gia công thực phẩm chức năng chất lượng là ưu tiên hàng đầu

Có thể bạn chưa biết, nhưng Nhà nước đã ra quy định mới cho những cơ sở gia công thực phẩm chức năng. Để được phép sản xuất, những cơ sở đó buộc phải đạt chuẩn GMP. Nếu không cơ sở đó sẽ phải ngừng sản xuất hoặc đóng cửa nhà máy.

Tiêu chuẩn GMP là hệ thống các quy tắc được đặt ra nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thực phẩm chức năng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người dùng. Bởi vậy nó cần phải được kiểm soát chất lượng thật nghiêm ngặt.

GMP kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu, thiết kế xây dựng nhà xưởng, máy móc, quy trình sản xuất,… Tất cả đều phải đảm bảo an toàn và chính xác. Giúp duy trì ổn định chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất. Đảm bảo rằng sản phẩm khi đến tay người dùng là sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất.

Với những nhà kinh doanh, họ hiểu rõ chất lượng sản phẩm quan trọng như thế nào. Bởi vậy, nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng là vô cùng cần thiết.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng bắt buộc phải đạt chuẩn GMP

Như đã nói ở trên, tiêu chuẩn GMP là bắt buộc đối với các nhà máy gia công thực phẩm chức năng. GMP cũng đã trở thành tiêu chí để đánh giá một cơ sở có chất lượng hay không. Nhà máy chất lượng bắt buộc phải được công nhận chuẩn GMP.

GMP giúp nhà máy kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất. Đồng thời hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra khi sản xuất. Giữ chất lượng sản phẩm luôn ổn định trong toàn bộ quá trình sản xuất. Người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

null

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng

Gmp vô cùng quan trọng với sản xuất dược phẩm. Dược phẩm là những sản phẩm sẽ được đưa vào cơ thể. Tác động trực tiếp đến sức khỏe. Bởi vậy nó cần phải được kiểm soát chất lượng thất kỹ lưỡng. Nếu không sẽ dễ tạo ra những sản phẩm ‘độc hại’ gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Các nhà máy thực hiện GMP không hề dễ dàng. Nó gồm nhiều tiêu chuẩn tương đối khắt khe. Đòi hỏi nhà máy đó phải có tiềm lực kinh tế vững vàng. Có như vậy mới có thể xây dựng được cơ sở vật chất đủ điều kiện của GMP.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng hiệu quả cao

Mỗi đơn vị gia công lại có một quy trình gia công khác nhau. Phụ thuộc vào điều kiện của nhà máy đó. Làm sao để quy trình đó đem lại nhiều lợi ích nhất cho nhà máy. Nhưng vẫn có những quy tắc bắt buộc phải tuân thủ trong quá trình đó.

null

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất

Quá trình nhập nguyên liệu về phải tiến hành kiểm duyệt kỹ càng. Nguyên liệu sẽ là những thành phần làm nên thực phẩm chức năng. Bởi vậy mà nó cần phải được kiểm duyệt thật cẩn thận. Nguyên liệu phải là nguyên liệu sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Trong đó không có chứa các chất hóa học độc hại, thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích. Nguyên liệu sẽ được mang đi kiểm nghiệm. 100% nguyên liệu đạt chuẩn mới được đưa sang khu sản xuất.

Máy móc sử dụng cũng phải được kiểm tra chất lượng. Những máy móc, thiết bị đó đạt chuẩn an toàn trong sản xuất. Không gây hại đến sức khỏe nhân viên trong quá trình sản xuất. Đồng thời cũng hạn chế được việc sản xuất ra những sản phẩm lỗi.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Genphar

null

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Genphar

Trên cả nước có hàng nghìn cơ sở gia công thực phẩm chức năng, phải làm sao để tìm ra cơ sở chất lượng khiến nhiều người cảm thấy đau đầu. Hãy đến nhà máy Genphar. Đây chắc chắn là một địa chỉ uy tín đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Được Nhà nước công nhận chuẩn GMP vào năm 2019, đến nay, nhà máy Genphar đã phục vụ rất nhiều khách hàng. Và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ họ. Những phản hồi đó tiếp thêm nguồn động lực cho Genphar tiếp tục phát triển.

Chúng tôi luôn hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trên mọi giai đoạn của quá trình gia công. Thậm chí Genphar còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng quảng bá sản phẩm. Mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Giúp khách hàng giải quyết được mối lo về tiêu thụ sản phẩm.

Liên hệ chúng tôi

đối tác hàng đầu

0888.12.8855