Tin tức

Tin tức

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe chuẩn GMP

11/04/2021

Ngày nay, người ta quan tâm đến phòng bệnh hơn chữa bệnh. Các sản phẩm phòng bệnh được ưa chuộng tìm kiếm nhiều hơn hẳn các sản phẩm chữa bệnh. Đó là lý do cho sự phổ biến của thực phẩm chức năng hiện nay. Nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng được xây dựng khắp cả nước. Tại Hà Nội, số lượng nhà máy gia công TPCN chiếm số lượng lớn. Vậy nhà máy gia công thực phẩm chức năng nào uy tín nhất? Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!
Nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng

Sự phổ biến của thực phẩm chức năng trong cuộc sống thường ngày

Môi trường đang là vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay. Tình trạng ô nhiễm môi trường ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người. Con người dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh. Cơ thể không còn sức đề kháng tốt như trước. Đây là lúc bệnh tật dễ dàng xâm nhập, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Con người cần những sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe, giúp cơ thể phòng chống bệnh tật. Đó là lúc thực phẩm chức năng ra đời và ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn.

Xuất hiện trên thế giới đã lâu, nhưng khoảng 20 năm trở lại đây thực phẩm chức năng mới du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, chúng đã nhanh chóng chiếm được sự tin dùng của người tiêu dùng. Trở thành một sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống thường ngày.

Trong tủ thuốc của mỗi gia đình Việt hiện nay đã không thể thiếu vắng thực phẩm chức năng. Trước nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, các doanh nghiệp đã lựa chọn kinh doanh cho mình. Đó là gia công thực phẩm chức năng.

Tình trạng gia tăng các nhà máy gia công thực phẩm chức năng tại Hà Nội

Trước nhu cầu to lớn của thị trường, nhà máy gia công thực phẩm chức năng được xây dựng ngày càng nhiều. Các cơ sở gia công được xây dựng khắp nơi trên cả nước. Đặc biệt tại Hà Nội, thủ đô của cả nước thì số lượng nhà máy lại càng nhiều.

Hà Nội là thành phố lớn, là trung tâm công nghiệp miền Bắc. Bởi vậy nhiều doanh nghiệp đều muốn đầu tư, xây dựng ở đây. Số lượng các cơ sở xuất hiện nhiều như vậy khiến nhiều người không tìm được đâu là cơ sở tốt, đâu là cơ sở kém chất lượng.

Nhiều cơ sở chỉ quan tâm đến lợi nhuận trước mắt mà không quan tâm đến chất lượng. Họ sẵn sàng sản xuất, gia công kém chất lượng để thu lợi nhuận. Kiếm lãi trên sự nhẹ dạ cả tin của người tiêu dùng. Điều đó gây lên thực trạng nhức nhối hiện nay của xã hội.

Thị trường thực phẩm chức năng đang bị ‘đầu độc’. Sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Dễ dàng đến được tay người tiêu dùng. Điều đó khiến nhiều người cảm thấy lo lắng mỗi khi mua sản phẩm.

Gia công thực phẩm chức năng chất lượng trở nên vô cùng cần thiết. Chỉ có gia công chất lượng mới có thể làm ra các sản phẩm hiệu quả, an toàn. Tiêu chuẩn GMP được áp dụng với tất cả nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Tiêu chuẩn GMP được áp dụng với tất cả nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Genphar – nhà máy gia công thực phẩm chức năng chất lượng uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một cơ sở uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin, hãy đến với Genphar. Nhà máy Genphar có đầy đủ tiêu chuẩn cần thiết cho một nhà máy chất lượng.

1. Chất lượng nhà máy đạt chuẩn GMP

GMP là tiêu chuẩn bắt buộc cho mọi nhà máy gia công thực phẩm chức năng. Nếu không đạt chuẩn GMP, cơ sở đó sẽ buộc phải dừng hoạt động, hoặc đóng cửa. Quy định này của Nhà nước nhằm thắt chặt quản lý với thị trường thực phẩm chức năng. Giúp ‘thanh lọc’ thị trường sản phẩm này. Đảm bảo rằng các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường là những sản phẩm tốt nhất.

Tiêu chuẩn GMP là hệ thống các quy tắc nghiêm ngặt. Chúng được đặt ra để kiểm soát chất lượng sản phẩm. Ngăn ngừa các rủi ro có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Thực hiện đúng GMP, nhà máy sẽ duy trì được chất lượng ổn định cho sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất.

Nhà máy Genphar hoàn toàn đáp ứng chính xác GMP. Năm 2019, Genphar tự hào đón nhận danh hiệu Top 120 Nhà máy đạt chuẩn GMP trên khắp cả nước. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng các dịch vụ ở đây.

Genphar hiểu rõ chất lượng quan trọng như thế nào đối với thực phẩm chức năng. Sức khỏe vô cùng quan trọng với con người. Bởi vậy, nhà máy Genphar cam kết luôn làm ra những sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất.

null

Hợp tác với Genphar đem lại lợi nhuận lớn

2. Cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng GMP trọn gói, chất lượng

Nhà máy Genphar cung cấp dịch vụ trọn gói vô cùng chất lượng. Khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ không cần phải lo lắng về quá trình sản xuất. Mọi vấn đề trong quá trình sẽ được nhà máy thực hiện. Từ khâu xây dựng công thức, nhập nguyên liệu, sản xuất, đóng gói đến công bố sản phẩm,… Tất cả các dịch vụ từ A đến Z đều sẽ được nhà máy thực hiện đầy chất lượng.

Khách hàng không cần lo lắng tìm nhiều cơ sở để hợp tác. Gia công thực phẩm chức năng gmp trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức. Thời gian, công sức đó hãy để nghiên cứu chiến lược quảng bá sản phẩm.

Dịch vụ trọn gói của Genphar luôn làm việc đúng tiến độ. Bàn giao sản phẩm đúng hẹn, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch bán hàng của khách hàng.

3. Dịch vụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm của Genphar

Đây là ưu điểm vượt trội của nhà máy Genphar mà các nhà máy khác khó có được. Genphar sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệp cao trong việc quảng bá sản phẩm. Với những khách hàng chưa có kế hoạch, hoặc ít kinh nghiệm trong quảng bá sản phẩm, thì giờ không cần lo lắng.

Nhà máy Genphar sẵn sàng hỗ trợ khách hàng quảng bá sản phẩm. Giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Như vậy, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về nguồn tiêu thụ sản phẩm.

Nhà máy Genphar đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với nhà máy Genphar và trải nghiệm những dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tốt nhất ở đây.

Nguồn: https://genphar.vn

Liên hệ chúng tôi
Tag:
Chia sẻ:
0888.12.8855