Tin tức

Tin tức

Phương pháp gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu hiệu quả nhất

07/08/2020

Công nghiệp thực phẩm chức năng đang trên đà phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây. Và theo các chuyên gia dự đoán thì thực phẩm chức năng sẽ còn tăng mạnh nữa trong những năm tới. Gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu trở thành lĩnh vực kinh doanh ổn định của nhiều doanh nghiệp. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp gia công hiệu quả nhất!

Doanh nghiệp tìm hiểu kỹ về thị trường thực phẩm chức năng hiện nay

null

Thị trường thực phẩm chức năng ngày càng phát triển

Để việc kinh doanh hiệu quả nhất, doanh nghiệp không thể bỏ qua bước tìm hiểu kỹ càng tình hình thị trường. Cần phải tìm hiểu để biết được thị trường cần gì, đang thiếu gì để doanh nghiệp có thể đáp ứng.

Thị trường thực phẩm chức năng hiện nay rất đa dạng. Sản phẩm sinh lý, xương khớp, bổ sung dưỡng chất,… vô cùng phong phú. Thêm vào đó là sự phong phú đến từ các dạng bào chế như viên nén, viên nang, siro,…

Tuy nhiên, hiện nay, số lượng sản phẩm kém chất lượng đang lưu hành rất nhiều. Người tiêu dùng đang có nhu cầu rất cao đối với những sản phẩm chất lượng. vậy nên, nếu doanh nghiệp có thể đáp ứng được điều đó, chắc chắn sẽ được thị trường đón nhận nhiệt tình.

Gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu với những sản phẩm mang tính đột phá

Khi mà số lượng sản phẩm lưu hành trên thị trường nhiều như hiện nay, để có thể cạnh tranh tốt, doanh nghiệp cần phải tập trung vào những sản phẩm mang tính đột phá cao. Khi hợp tác với nhà máy, doanh nghiệp có thể yêu cầu nhà nghiên cứu, xây dựng công thức.

Họ sẽ tiến hành xây dựng lên những công thức mang tính đột phá cao, hiệu quả ưu việt, giúp doanh nghiệp có thể đẩy mạnh khả năng cạnh tranh. Để có được điều đó, doanh nghiệp cần phải lựa chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu.

Doanh nghiệp có thể đưa ra các yêu cầu gia công của mình và được nhà máy tối đa thực hiện. Cam kết mang đến những sản phẩm đúng với yêu cầu của doanh nghiệp, giúp việc kinh doanh chất lượng và hiệu quả hơn.

Lựa chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu trọn gói

null

Quy trình gia công trọn gói từ A đến Z đem lại hiệu quả đầu tư cao

Gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu trọn gói đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp tốn nhiều thời gian để lựa chọn các dịch vụ khác nhau ở nhiều cơ sở khác nhau.

Tiến hành xây dựng ở một cơ sở, tiến hành gia công ở cơ sở khác, rồi đóng gói sản phẩm lại ở một cơ sở khác nữa,… Điều này khiến doanh nghiệp rất tốn thời gian và công sức. Ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh. Thêm vào đó, sản phẩm cũng sẽ bị thiếu sự đồng nhất trong các giai đoạn khác nhau.

Để hạn chế điều đó, đồng thời tăng tốc việc gia công. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng kinh doanh sản phẩm ra ngoài thị trường.

Hợp tác với nhà máy gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu Genphar

Trong số những nhà máy gia công hiện nay, Genphar được mọi người biết đến là cơ sở hoạt động thật tâm, đúng với chữ “tín”. Sự chất lượng trong quá trình gia công, doanh nghiệp có thể cảm nhận thấy rõ ràng khi hợp tác với Genphar.

Cam kết sản xuất an toàn, chất lượng

null

Genphar cam kết gia công chuẩn GMP

Nhà máy Genphar luôn cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được giữ đúng chất lượng trong toàn bộ quá trình sản xuất. Tính an toàn và hiệu quả được duy trì đến tận khi giao đến tay khách hàng sử dụng.

Với dây chuyền sản xuất chuẩn GMP, nhà máy luôn thực hiện đúng các yêu cầu cần thiết trong sản xuất. Loại bỏ các rủi ro, mối nguy có thể xảy đến với quá trình sản xuất. Việc giám sát sẽ được giao cho các nhân viên có chuyên môn cao, có kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực.

Họ sẽ ghi chép kỹ càng quá trình sản xuất, tiện cho việc theo dõi sau này.

Hỗ trợ tối đa khách hàng kinh doanh

Luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường kinh doanh, nhà máy Genphar cung cấp thêm cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả. Khách hàng gặp khó khăn trong bất kỳ giai đoạn nào cũng sẽ đều được nhà máy cung cấp dịch vụ hỗ trợ.

Khách hàng gặp khó khăn khi xây dựng công thức, nhà máy sẵn sàng cung cấp dịch vụ nghiên cứu, xây dựng công thức. Khách hàng gặp khó khăn khi đăng ký công bố sản phẩm, Genphar sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đăng ký nhanh chóng. Khách hàng gặp khó khăn khi tuyên truyền sản phẩm, nhà máy Genphar sở hữu kênh bán hàng online cùng đội ngũ truyền thông chất lượng sẽ giúp khách hàng giải quyết mối lo.

Giá thành dịch vụ hợp lý

null

Tối ưu chi phí sản xuất

Các dịch vụ tại Genphar có giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp với chất lượng của từng dịch vụ. Các khách hàng có những yêu cầu khác nhau cũng sẽ có những mức giá khác nhau. Đảm bảo phù hợp với yêu cầu của riêng từng khách hàng.

Như vậy có thể thấy, mọi vấn đề xảy ra sẽ đều có nhà máy Genphar hỗ trợ tối đa giải quyết. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi hợp tác và sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu ở đây. 

Liên hệ chúng tôi

đối tác hàng đầu

0888.12.8855