Tin tức

Tin tức

Top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm từ dược liệu chất lượng nhất tại Việt Nam

11/04/2021

Ngành dược Việt Nam đang đạt được những thành tựu mới, những bước đi lớn. Thị trường dược phẩm đang trở nên phong phú và sôi động hơn bao giờ hết. Dược phẩm từ dược liệu chất lượng được sản xuất ra đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cộng đồng. Những sản phẩm đó chắc chắn phải được tạo ra từ những nhà máy sản xuất dược phẩm từ dược liệu chất lượng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh Top 3 nhà máy sản xuất chất lượng nhất tại Việt Nam nhé!

null

Nguồn dược liệu cho ngành dược phẩm

Nhà máy sản xuất dược phẩm từ dược liệu chất lượng là gì?

Dược phẩm là ngành mang tính đặc thù tương đối cao. Không giống như quần áo, hay giày dép, dược phẩm sẽ được đưa vào cơ thể với mục đích chữa bệnh. Nó sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể người dùng. Vì vậy, yếu tố chất lượng trong dược phẩm vô cùng được coi trọng.

Nếu không đảm bảo. người dùng rất có thể sẽ gặp phải những tác dụng không mong muốn. Cơ thể sẽ vì thế mà bị tổn hại không hề ít. Số lượng cơ sở kém chất lượng hiện vẫn còn nhiều. Vì vậy, doanh nghiệp cần nắm rõ thế nào là nhà máy chất lượng để có thể chọn cho mình cơ sở uy tín.

+ Tiêu chí GMP được áp dụng

Nhà nước đã quy định, mọi cơ sở sản xuất dược phẩm từ dược liệu đều phải đạt chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP trở thành công cụ hiệu quả để nhà máy có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm. Nó giúp nhà máy loại bỏ được các mối nguy gây hại đến sản phẩm. Đồng thời duy trì chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất. Đảm bảo rằng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm tốt và hiệu quả nhất.

null

Tiêu chí GMP

Lợi ích mà tiêu chuẩn GMP mang lại cho doanh nghiệp là không hề nhỏ. Doanh nghiệp kinh doanh chất lượng, nhất định sẽ xây dựng được niềm tin đối với khách hàng. Từ đó có thể xây dựng lên thương hiệu riêng.

Tiêu chí GMP không hề được thực hiện dễ dàng. Đòi hỏi khả năng tài chính vững mạnh và nguồn kinh nghiệm dày dặn. Có như vậy mới đủ khả năng xây dựng được nhà máy đạt chuẩn GMP.

+ Tiến độ sản xuất được đảm bảo thực hiện

Các nhà máy chất lượng nhất định sẽ giữ vững uy tín của mình. Chúng ta đều biết, có được uy tín đã khó, duy trì được uy tín còn khó hơn. Và một yếu tố để xây dựng uy tín chính là thực hiện đúng tiến độ. Các cơ sở sản xuất chất lượng, sẽ luôn luôn tiến hành sản xuất và bàn giao sản phẩm đúng như đã bàn giao.

Những cơ sở không thực hiện đúng tiến độ sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến doanh nghiệp. Làm lỡ mất kế hoạch quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.

Top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm từ dược liệu chất lượng

Cả nước có rất nhiều cơ sở sản xuất dược phẩm từ dược liệu được xây dựng. Dưới đây là Top 3 cơ sở uy tín, chất lượng.

+ Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển dược phẩm Bách Thảo Dược

Đây là doanh nghiệp hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển sản xuất dược phẩm từ dược liệu. Các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đem lại hiệu quả điều trị cao. Công ty sở hữu nhà máy sản xuất chuẩn GMP – WHO. Nhà máy đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, có khả năng điều trị tốt. Góp phần không hề nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đây là thương hiệu được mọi người dân Việt tin dùng sử dụng.

+ Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà

Được xây dựng từ lâu, công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã trở thành địa chỉ sản xuất dược phẩm từ dược liệu uy tín trên cả nước. Công ty đóng vai trò to lớn trong việc sản xuất, kinh doanh các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…

Hiện nay, Nam Hà đã trở thành công ty dược phẩm hàng đầu của Việt Nam với đội ngũ nhân viên đông đảo. Đặc biệt, Nam Hà có đội ngũ cán bộ nhân viên, thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại. Nhờ vậy, các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp của Nam Hà luôn là tốt và hiệu quả nhất.

Các sản phẩm của Nam Hà được phân bố khắp cả nước và sang cả một số thị trường khác trên thế giới.

+ Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển dược phẩm Genphar

Không có bề dày lịch sử hình thành lâu đời như hai công ty trên, nhưng về chất lượng, nhà máy Genphar không hề thua kém. Được Nhà nước công nhận chuẩn GMP, nhà máy Genphar có đầy đủ năng lực để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

null

Nhà máy chất lượng Genphar

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói chất lượng của Genphar chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, Genphar hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng. Mọi quy tắc trong GMP đều được Genphar tuân thủ đáp ứng chính xác nhất.

Có nhiều khách hàng chưa có kế hoạch quảng bá sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên giờ đó không còn là vấn đề nữa. Nhà máy Genphar sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể tiêu thụ sản phẩm tốt hơn. Đảm bảo mang sản phẩm chất lượng đến tận tay người dùng.

Nguồn: https://genphar.vn

Liên hệ chúng tôi
Tag:
Chia sẻ:
0888.12.8855