Tin tức

Tin tức

Top 5 địa chỉ sản xuất dược phẩm tại Việt Nam

17/02/2020

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, con người ngày càng được cung cấp nhiều dịch vụ tốt. Trong đó, không thể không kể đến sản xuất dược phẩm.

Sản xuất dược phẩm trong thời đại ngày nay giải quyết đa dạng các vấn đề gặp phải. Từ cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chữa trị bệnh tật,.. Bạn muốn bắt đầu vào hành trình sản xuất dược phẩm. Bạn muốn phát triển công ty, doanh nghiệp theo hướng mới. Đừng chần chừ, nhanh chóng tìm đến 5 địa chỉ sản xuất thuốc dược phẩm hàng đầu hiện nay.

Hiểu hơn về dược phẩm và sản xuất dược phẩm?

Dược phẩm là các dòng sản phẩm có thành phần cơ bản là thuốc tân dược, cũng như thuốc y học cổ truyền. Và đương nhiên, yêu cầu đầu tiên cơ bản của dược phẩm là sự an toàn, đảm bảo cho sức khỏe.

Đối với sản phẩm dược phẩm bày bán ngoài thị trường, yêu cầu về cam đoan chất lượng, hiệu quả, cũng như thời hạn sử dụng,.. là các căn cứ cơ bản. Nhờ vào các căn cứ này, người sử dụng biết được liều lượng sử dụng phù hợp, an toàn, đảm bảo hơn.


Một trong những lợi ích của dược phẩm là giúp con người vui khỏe

Không như suy nghĩ của nhiều người. Dược phẩm là sản phẩm có công dụng hỗ trợ sức khỏe, hỗ trợ chữa trị cũng như tăng cường sức khỏe.

Thông qua quá trình sản xuất, nghiên cứu, sản xuất dược phẩm được sản xuất và lưu thông, phân phối ngoài thị trường. Nguồn nguyên liệu được sử dụng để sản xuất được đảm bảo có hoạt tính tốt, hỗ trợ tối đa sức khỏe con người. Bên cạnh đó, quá trình sản xuất sẽ có sự tham gia của nhiều nguyên liệu hóa dược, sinh học,…

Sản xuất dược phẩm với những vai trò to lớn

Từ trước đến nay, người tiêu dùng sử dụng và mua dược phẩm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Chức năng của dược phẩm trong hỗ trợ điều trị bệnh lý là điều ai cũng đều biết đến. Và vì thế, nhu cầu tìm đến cơ sở sản xuất dược phẩm cũng từ đó được tăng lên nhanh chóng.

Có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, con người tìm ra nhiều loại dược phẩm mới, chữa trị được nhiều loại bệnh. Cũng như ngăn ngừa được nguy cơ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe. Dược phẩm giờ đây, không chỉ có thể phòng, mà còn tăng cường nhanh chóng sức khỏe con người sử dụng.


Sản xuất thuốc dược có nhiều vai trò to lớn

Nhiều nghiên cứu thị trường chỉ ra rằng, các cơ sở sản xuất dược phẩm ra đời và phát triển nhanh chóng. Điều này hoàn toàn hợp lý và phù hợp với nhu cầu của thị trường phát triển. Nếu không sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, uy tín, nguy cơ thiếu hụt thuốc men, cũng như không đảm bảo được sức khỏe là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mách bạn 5 đơn vị sản xuất dược phẩm hàng đầu cả nước

Tiêu chí chọn lựa đơn vị sản xuất uy tín

Hiểu được nhu cầu đa dạng của thị trường về các dòng dược phẩm sản xuất, các cơ sở sản xuất ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải tất cả các cơ sở sản xuất đều là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm. Điều bạn cần làm, chính là tìm và lựa chọn sáng suốt, dựa trên các tiêu chí cụ thể, rõ ràng.

Các tiêu chí quan trọng không nên bỏ qua:

  • Cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị của nhà máy
  • Đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào đầy đủ, an toàn
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín
  • Thái độ tư vấn tận tình với khách hàng, hỗ trợ khách hàng tối đa
  • Đảm bảo chi phí gia công hợp lý, cạnh tranh,…

5 cơ sở gia công hàng đầu thị trường không thể bỏ qua

Thứ nhất, nhà máy ResHPCos

Là một trong những đơn vị có sự phát triển nhanh chóng, nhà máy dược phẩm ResHPCos đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Cơ sở này nhận được sự tín nhiệm tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, trên cả nước nói chung.

Đồng thời, với chữ tín trong cách làm việc của mình, sản xuất dược phẩm tại cơ sở luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Khẳng định chữ tín, nâng tầm giá trị sản phẩm, không khó hiểu khi các sản phẩm sản xuất tại đây luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng.

Thứ hai, Công ty cổ phần Traphaco

Traphaco là đơn vị không thể thiếu khi nhắc về top nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín. Với nhiều danh hiệu đạt được, từ danh hiệu ngôi sao thuốc việt, thương hiệu mạnh việt nam,…Công ty luôn mang đến những giá trị cao, những sản phẩm tốt. Các sản phẩm với vai trò nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ,…

Thứ ba, công ty Cổ phần dược Hậu Giang

Là địa chỉ hàng đầu trong những cơ sở sản xuất tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng uy tín, được đánh giá cao. Không chỉ sản xuất dược phẩm, Công ty Cổ phần dược Hậu Giang còn sản xuất thực phẩm chức năng, cũng như mỹ phẩm uy tín.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, thiết bị hiện đại. Đơn vị luôn là điểm đến hàng đầu cho khách hàng. Chưa có bất kể lời phàn nàn nào về chất lượng của các sản phẩm tại đây.

Thứ tư, Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC

Cũng là đơn vị sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận nguồn dược liệu an toàn. Luôn đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm an toàn, chất lượng. Chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng khi tìm đến Công ty OPC.

Thứ năm, nhà máy dược phẩm Genphar

Có lẽ tại thị trường Hà Nội không ai không biết đến Genphar. Là đơn vị nhà máy sản xuất dược chuẩn GMP. Genphar đem đến các giá trị bền lâu và uy tín. Khách hàng khi đến với nhà máy nhận được nhiều cam kết. Từ chất lượng, uy tín, giá thành, đều được hỗ trợ tối đa.


Genphar là đơn vị sản xuất hàng đầu

Chưa kể, cơ sở còn giúp khách hàng nghiên cứu công thức sản phẩm. Cũng như hỗ trợ đăng ký hồ sơ sản phẩm khi đối tác có nhu cầu. Sản xuất nhanh chóng, thâm nhập thị trường dễ dàng. Chất lượng sản phẩm tại Genphar chắc chắn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN DƯỢC PHẨM GENPHAR

Nhà máy: Khu công nghiệp Quang Minh mở rộng, Thị Trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Liên hệ chúng tôi
Tag:
Chia sẻ:

đối tác hàng đầu

0888.12.8855